Written by 3:22 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Mận Vũ Hà Tĩnh giá rẻ đón khách 24/7

Taxi Mận Vũ Hà Tĩnh
Rate this post

Taxi Mận Vũ Hà Tĩnh Số điện thoại tổng đài Taxi Mận Vũ Hà Tĩnh

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Mận Vũ Hà Tĩnh để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh hãng taxi Mận Vũ được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Đức Thọ, Nghi Xuân, Can Lộc, Thạch Hà, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh, Hương Sơn,..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Hà Tĩnh để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Mận Vũ Hà Tĩnh

     Taxi Mận Vũ được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Hà Tĩnh về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Mận Vũ cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Hà Tĩnh, Taxi Mận Vũ cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Mận Vũ Hà Tĩnh: 

     Hiện nay taxi Mận Vũ đang được đặt trụ sở chính tại: Thị trấn Kỳ Anh, Huyện Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh

Taxi Mận Vũ Hà Tĩnh

3. Số điện thoại tổng đài taxi Mận Vũ Hà Tĩnh.

     Tại Hà Tĩnh có nhiều hãng taxi như: Taxi Rồng Việt, Taxi Open99, Taxi Lam Hồng, Taxi Vinasun, Taxi Mai Linh,…Nhưng Taxi Mận Vũ bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Hà Tĩnh. Chính vì vậy số điện thoại taxi Mận Vũ Hà Tĩnh được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Mận Vũ Hà Tĩnh là bao nhiêu? Tổng đài taxi Mận Vũ Hà Tĩnh là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Mận Vũ Hà Tĩnh 02393730730 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Mận Vũ bạn cũng có thể gọi đến Taxi Hà Tĩnh 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Hà Tĩnh, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Mận Vũ Hà Tĩnh

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mận Vũ có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Đức Thọ sang Thành phố Hà Tĩnh thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Nghi Xuân đến Thị xã Hồng Lĩnh thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Hà Tĩnh như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Vios 11.000đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Mận Vũ Hà Tĩnh

5. Một số hãng xe taxi khác tại Hà Tĩnh.

     Địa bàn tỉnh Hà Tĩnh là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Đức Thọ, Nghi Xuân, Can Lộc, Thạch Hà, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh đến thành phố Hà Tĩnh, Huyện Hương Sơn, Hương Khê, Vũ Quang và Lộc Hà việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Mận Vũ còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Hà Tĩnh như: Taxi Vinasun tập trung chủ yếu ở thị xã Hồng Lĩnh và Kỳ Anh, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Hà Tĩnh.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Hà Tĩnh:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Mận Vũ Hà Tĩnh, địa chỉ taxi Mận Vũ cùng các thông tin khác về taxi Mận Vũ các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Hà Tĩnh 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 11 times, 1 visits today)
Last modified: 2 Tháng Hai, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi