Written by 7:31 sáng Taxi 64 tỉnh

Taxi Mai Linh Vĩnh Long

tổng đài taxi mai linh vĩnh long
Rate this post

Taxi Mai Linh Vĩnh Long Số điện thoại tổng đài Taxi Mai Linh Vĩnh Long

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Vĩnh Long để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? hiện tại trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Long Hồ, Bình Tân, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm, thị xã Bình Minh, thành phố Vĩnh Long….….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Vĩnh Long để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Mai Linh Vĩnh Long

     Taxi Mai Linh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Mai Linh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Vĩnh Long, Taxi Mai Linh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

     Địa chỉ taxi Mai Linh Vĩnh Long: 

     Hiện nay taxi Mai Linh đang được đặt trụ sở chính tại: 68/7D, Phó Cơ Điều, Khóm 2, Phường 3, Thành phố Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long.

taxi mai linh vĩnh long

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Vĩnh Long.

     Tại Vĩnh Long có nhiều hãng taxi như: Taxi Phú, Taxi Vinasun, Taxi Vinasa, Taxi Open 99, Taxi Sun, Taxi Vũng Liêm, Taxi Châu Thành,……Nhưng Taxi Mai Linh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Vĩnh Long. Chính vì vậy số điện thoại taxi Mai Linh Vĩnh Long được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Mai Linh Vĩnh Long là bao nhiêu? Tổng đài taxi Mai Linh Vĩnh Long là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Mai Linh Vĩnh Long 02703879888 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Ngoài taxi Mai Linh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Vĩnh Long 19006236 với số lượng xe lớn, đa dạng loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đón khách nhanh chóng.

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Vĩnh Long

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Long Hồ sang Huyện Mang Thít thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Mang Thít đến Thành phố Vĩnh Long thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe taxi Vĩnh Long như sau:

Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai Verna 11.000đ 14.800đ 11.600đ

tổng đài taxi mai linh vĩnh long

4. Một số hãng xe taxi khác tại Vĩnh Long.

     Địa bàn tỉnh Vĩnh Long là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Long Hồ, Bình Tân, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn đến Huyện Vũng Liêm, thị xã Bình Minh, thành phố Vĩnh Long việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Vĩnh Long như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Vĩnh Long hay như taxi Vinasa tập trung chủ yếu ở Thị xã Bình Minh, Taxi Phú tập chung nhiều ở Huyện Bình Tân, Tam Bình. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

5. Tổng đài taxi Mai Linh tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Mai Linh, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Mai Linh tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Mai Linh khu vực Miền Nam Tổng đài taxi Mai Linh Miền Nam
Taxi Mai Linh Hậu Giang 02933838383
Taxi Mai Linh Tiền Giang 1055
Taxi Mai Linh Ninh Thuận 02593821888
Taxi Mai Linh Bình Dương 02743725888
Taxi Mai Linh Trà Vinh 02943596888

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Vĩnh Long, địa chỉ taxi Mai Linh cùng các thông tin khác về taxi Mai Linh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Vĩnh Long 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 327 times, 1 visits today)
Last modified: 22 Tháng Mười Hai, 2022
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi