Written by 7:47 sáng Taxi 64 tỉnh

Taxi Mai Linh Yên Bái

taxi mai linh yên bái
Rate this post

Taxi Mai Linh Yên Bái Số điện thoại tổng đài Taxi Mai Linh Yên Bái

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Yên Bái để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? hiện tại trên địa bàn tỉnh Yên Bái hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Lục Yên, Trạm Tấu, Mù Cang Chải, Trấn Yên, Văn Chấn, Văn Yên, Yên Bình, thị xã Nghĩa Lộ, thành phố Yên Bái….….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Yên Bái để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Mai Linh Yên Bái.

     Taxi Mai Linh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Mai Linh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Yên Bái, Taxi Mai Linh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

     Địa chỉ taxi Mai Linh Yên Bái: 

     Hiện nay taxi Mai Linh đang được đặt trụ sở chính tại: Số nhà 554, đường Đinh Tiên Hoàng, Tổ 4, Phường Yên Thịnh, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái.

tổng đài taxi mai linh yên bái

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Yên Bái.

     Tại Yên Bái có nhiều hãng taxi như: Taxi Hapico, Taxi Yên Sơn, Taxi Mậu A, Taxi Sơn Hà, Taxi Lục Yên,……Nhưng Taxi Mai Linh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Yên Bái. Chính vì vậy số điện thoại taxi Mai Linh Yên Bái được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Mai Linh Yên Bái là bao nhiêu? Tổng đài taxi Mai Linh Yên Bái là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Mai Linh Yên Bái 02163836836 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Ngoài taxi Mai Linh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Yên Bái 19006236 với số lượng xe lớn, đa dạng loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đón khách nhanh chóng.

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Yên Bái

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Mù Cang Chải sang Huyện Văn Yên thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Mù Cang Chải đến Thành phố Yên Bái thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe taxi Yên Bái như sau:

Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai Verna 11.000đ 14.800đ 11.600đ

taxi mai linh yên bái

4. Một số hãng xe taxi khác cùng khu vực.

     Địa bàn tỉnh Yên Bái là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Lục Yên, Trạm Tấu, Mù Cang Chải, Trấn Yên đến Huyện Văn Chấn, Văn Yên, Yên Bình, thị xã Nghĩa Lộ, thành phố Yên Bái việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Yên Bái như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Yên Bái hay như taxi Hapico tập trung chủ yếu ở Thị xã Nghĩa Lộ, Taxi Sơn Hà tập chung nhiều ở huyện Lục Yên, Văn Yên. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

5. Tổng đài taxi Mai Linh tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Mai Linh, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Mai Linh tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Mai Linh khu vực Miền Bắc Tổng đài taxi Mai Linh Miền Bắc
Taxi Mai Linh Sơn La 02126505888
Taxi Mai Linh Nghệ An 02388666999
Taxi Mai Linh Nam Định 02286253888
Taxi Mai Linh Vĩnh Phúc 02116255888
Taxi Mai Linh Thái Nguyên 02086253399

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Yên Bái, địa chỉ taxi Mai Linh cùng các thông tin khác về taxi Mai Linh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Yên Bái 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 174 times, 1 visits today)
Last modified: 22 Tháng Mười Hai, 2022
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi