Written by 6:53 sáng Taxi 64 tỉnh

Taxi Mai Linh Khánh Hòa

taxi mai linh khánh hòa
Rate this post

Taxi Mai Linh Khánh Hòa Số điện thoại tổng đài Taxi Mai Linh Khánh Hòa

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Khánh Hòa để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? hiện tại trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp Thành phố Nha Trang, Cam Ranh, Thị xã Ninh Hòa, Huyện Cam Lâm, Diên Khánh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Trường Sa, Vạn Ninh..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Khánh Hòa để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Mai Linh Khánh Hòa

     Taxi Mai Linh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Mai Linh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Khánh Hòa, Taxi Mai Linh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

     Địa chỉ taxi Mai Linh Khánh Hòa: 

     Hiện nay taxi Mai Linh đang được đặt trụ sở chính tại: Thôn Phước Trung 1, Xã Phước Đồng, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

taxi mai linh khánh hòa

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Khánh Hòa.

     Tại Khánh Hòa có nhiều hãng taxi như: Taxi Nha Trang, Taxi Emasco, Taxi V20, Taxi Airport, Taxi Vĩnh Tuấn, Taxi Quốc Tế, Taxi Asia, Taxi Trầm Hương, Taxi Thành Hưng,…Nhưng Taxi Mai Linh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Khánh Hòa. Chính vì vậy số điện thoại taxi Mai Linh Khánh Hòa được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Mai Linh Khánh Hòa là bao nhiêu? Tổng đài taxi Mai Linh Khánh Hòa là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Mai Linh Khánh Hòa 02586254888 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Ngoài taxi Mai Linh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Khánh Hòa 19006236 với số lượng xe lớn, đa dạng loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đón khách nhanh chóng.

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Khánh Hòa

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Vạn Ninh sang Huyện Khánh Vĩnh thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Khánh Vĩnh đến Thành phố Nha Trang thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe taxi Khánh Hòa như sau:

Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai Verna 11.000đ 14.800đ 11.600đ

tổng đài taxi mai linh khánh hòa

4. Một số hãng xe taxi khác tại Khánh Hòa.

     Địa bàn tỉnh Khánh Hòa là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Trường Sa, Vạn Ninh đến Thành phố Nha Trang, Cam Ranh, Thị xã Ninh Hòa, Huyện Cam Lâm việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Khánh Hòa như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Nha Trang, hay như taxi Asia tập trung chủ yếu ở Thành phố Cam Ranh, Taxi Vinasun tập chung nhiều ở Thị xã Ninh Hoà, Huyện Khánh Sơn. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

5. Tổng đài taxi Mai Linh tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Mai Linh, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Mai Linh tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Mai Linh khu vực Miền Nam Tổng đài taxi Mai Linh Miền Nam
Taxi Mai Linh Đắk Lắk 02623819888
Taxi Mai Linh Vũng Tàu 02543522888
Taxi Mai Linh Đồng Tháp 02773877888
Taxi Mai Linh Trà Vinh 02943596888
Taxi Mai Linh Tây Ninh 02766252888

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Khánh Hòa, địa chỉ taxi Mai Linh cùng các thông tin khác về taxi Mai Linh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Khánh Hòa 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 148 times, 1 visits today)
Last modified: 19 Tháng Mười Hai, 2022
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi