Taxi Mai Linh Thanh Hóa

Taxi Mai Linh Thanh Hóa tổng đài taxi toàn quốc phục vụ 24/7 mọi lúc mọi nơi, hệ thống xe đông đảo phục vụ nhiệt tình, lái xe có kinh nghiệm

Taxi Mai Linh Thanh Hóa Số điện thoại tổng đài Taxi Mai Linh Thanh Hóa

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Thanh Hóa để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? hiện tại trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Lang Chánh, Bá Thước, Cẩm Thủy, Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Mường Lát, Nga Sơn, Ngọc Lặc, Như Thanh, Như Xuân, Nông Cống, Quan Hóa, Quảng Xương....….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Thanh Hóa để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Mai Linh Thanh Hóa.

     Taxi Mai Linh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Mai Linh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Thanh Hóa, Taxi Mai Linh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

     Địa chỉ taxi Mai Linh Thanh Hóa: 

     Hiện nay taxi Mai Linh đang được đặt trụ sở chính tại: 298 Trần Hưng Đạo, Phường Nam Ngạn, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa. taxi mai linh thanh hóa

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Thanh Hóa.

     Tại Thanh Hóa có nhiều hãng taxi như: Taxi MeKong, Taxi Bắc Trung Nam, Taxi 36, Taxi Linh Thông, Taxi Đức Minh, Taxi Lam Sơn, Taxi Alpha, Taxi Tĩnh Gia...…Nhưng Taxi Mai Linh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Thanh Hóa. Chính vì vậy số điện thoại taxi Mai Linh Thanh Hóa được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Mai Linh Thanh Hóa là bao nhiêu? Tổng đài taxi Mai Linh Thanh Hóa là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Mai Linh Thanh Hóa 02376250888 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.      Ngoài taxi Mai Linh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Thanh Hóa 19006236 với số lượng xe lớn, đa dạng loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đón khách nhanh chóng.

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Thanh Hóa

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Lang Chánh sang Huyện Hoằng Hóa thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Hoằng Hóa đến Thành phố Sầm Sơn thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.      Thông thường giá cước xe taxi Thanh Hóa như sau:
Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai Verna 11.000đ 14.800đ 11.600đ
tổng đài taxi mai linh thanh hóa

4. Một số hãng xe taxi khác tại Thanh Hóa.

     Địa bàn tỉnh Thanh Hóa là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Cẩm Thủy, Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Mường Lát đến Huyện Như Thanh, Như Xuân, Nông Cống, Quan Hóa, Quảng Xương việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Thanh Hóa như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Thanh Hóa hay như taxi 36 tập trung chủ yếu ở Thành phố Sầm Sơn, Taxi Lam Sơn tập chung nhiều ở huyện Quan Sơn, Quảng Xương.       Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

5. Tổng đài taxi Mai Linh tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Mai Linh, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Mai Linh tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:
Taxi Mai Linh khu vực Miền Bắc Tổng đài taxi Mai Linh Miền Bắc
Taxi Mai Linh Nghệ An 02388666999
Taxi Mai Linh Bắc Kạn 1055
Taxi Mai Linh Hải Dương 02206253999
Taxi Mai Linh Hải Phòng 02253833833
Taxi Mai Linh Huế 02343835888
     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Thanh Hóa, địa chỉ taxi Mai Linh cùng các thông tin khác về taxi Mai Linh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Thanh Hóa 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.
Gọi Taxi: 1900 6236
Gọi Taxi