Taxi Mai Linh Thái Nguyên

Taxi Mai Linh Thái Nguyên tổng đài taxi toàn quốc phục vụ 24/7 mọi lúc mọi nơi, hệ thống xe đông đảo phục vụ nhiệt tình, lái xe kinh nghiệm

Taxi Mai Linh Thái Nguyên Số điện thoại tổng đài Taxi Mai Linh Thái Nguyên

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Thái Nguyên để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? hiện tại trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Đại Từ, Định Hóa, Đồng Hỷ, Phú Bình, Phú Lương, Võ Nhai, Thành phố Thái Nguyên, Sông Công, Phổ Yên...….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Thái Nguyên để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Mai Linh Thái Nguyên

     Taxi Mai Linh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Mai Linh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Thái Nguyên, Taxi Mai Linh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

     Địa chỉ taxi Mai Linh Thái Nguyên: 

     Hiện nay taxi Mai Linh đang được đặt trụ sở chính tại: Km10, Đường 3/2, Tích Lương, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. tổng đài taxi mai linh thái nguyên

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Thái Nguyên.

     Tại Thái Nguyên có nhiều hãng taxi như: Taxi Hà Lan, Taxi Hoa Mai, Taxi Hoàng Gia, Taxi Cường Tùng, Taxi Đại Từ, Taxi Đăng Quang, Taxi Gang Thép, Taxi Đức Quỳnh, Taxi Kiên Cường, Taxi Hưng Hải....…Nhưng Taxi Mai Linh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Thái Nguyên. Chính vì vậy số điện thoại taxi Mai Linh Thái Nguyên được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Mai Linh Thái Nguyên là bao nhiêu? Tổng đài taxi Mai Linh Thái Nguyên là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Mai Linh Thái Nguyên 02086253399 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.      Ngoài taxi Mai Linh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Thái Nguyên 19006236 với số lượng xe lớn, đa dạng loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đón khách nhanh chóng.

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Thái Nguyên

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Định Hóa sang Huyện Phú Lương thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Phú Lương đến Thành phố Sông Công thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.      Thông thường giá cước xe taxi Thái Nguyên như sau:
Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai Verna 11.000đ 14.800đ 11.600đ
taxi mai linh thái nguyên

4. Một số hãng xe taxi khác tại Thái Nguyên.

     Địa bàn tỉnh Thái Nguyên là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Đại Từ, Định Hóa, Đồng Hỷ, Phú Bình, Phú Lương đến Huyện Võ Nhai, Thành phố Thái Nguyên, Sông Công, Phổ Yên việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Thái Nguyên như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Phổ Yên hay như taxi Đại Từ tập trung chủ yếu ở Huyện Đại Từ, Taxi Cường Tùng tập chung nhiều ở Thành phố Sông Công.       Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

5. Tổng đài taxi Mai Linh tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Mai Linh, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Mai Linh tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:
Taxi Mai Linh khu vực Miền Bắc Tổng đài taxi Mai Linh Miền Bắc
Taxi Mai Linh Hưng Yên 02213805999
Taxi Mai Linh Vĩnh Phúc 02116255999
Taxi Mai Linh Hà Nam 02266252999
Taxi Mai Linh Quảng Ninh 02033849156
Taxi Mai Linh Phú Thọ 02103688688
     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Thái Nguyên, địa chỉ taxi Mai Linh cùng các thông tin khác về taxi Mai Linh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Thái Nguyên 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.
Gọi Taxi: 1900 6236
Gọi Taxi