Written by 6:58 sáng Taxi 64 tỉnh

Taxi Mai Linh Phú Thọ

Rate this post

Taxi Mai Linh Phú Thọ Số điện thoại tổng đài Taxi Mai Linh Phú Thọ

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Phú Thọ để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? hiện tại trên địa bàn tỉnh Phú Thọ hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Cẩm Khê, Đoan Hùng, Hạ Hòa, Lâm Thao, Phù Ninh, Tam Nông, Tân Sơn, Thanh Ba, Thanh Sơn, Thanh Thủy, Yên Lập..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Phú Thọ để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Mai Linh Phú Thọ

     Taxi Mai Linh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Mai Linh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Phú Thọ, Taxi Mai Linh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

     Địa chỉ taxi Mai Linh Phú Thọ: 

     Hiện nay taxi Mai Linh đang được đặt trụ sở chính tại: 2446 ĐL Hùng Vương, Phường Vân Cơ, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.

taxi mai linh phú thọ

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Phú Thọ.

     Tại Phú Thọ có nhiều hãng taxi như: Taxi Âu Cơ, Taxi Biển Bạc, Taxi Biển Vàng, Taxi Biển Xanh, Taxi Khải Oanh, Taxi Kim Ngân, Taxi Hồng Ngọc, Taxi Nam Cường, Taxi Mai Đạt,…Nhưng Taxi Mai Linh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Phú Thọ. Chính vì vậy số điện thoại taxi Mai Linh Phú Thọ được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Mai Linh Phú Thọ là bao nhiêu? Tổng đài taxi Mai Linh Phú Thọ là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Mai Linh Phú Thọ 02103688688 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Ngoài taxi Mai Linh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Phú Thọ 19006236 với số lượng xe lớn, đa dạng loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đón khách nhanh chóng.

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Phú Thọ

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Thanh Ba sang Huyện Thanh Sơn thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Thanh Sơn đến Thành phố Việt Trì thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe taxi Phú Thọ như sau:

Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai Verna 11.000đ 14.800đ 11.600đ

tổng đài taxi mai linh phú thọ

4. Một số hãng xe taxi khác tại Phú Thọ.

     Địa bàn tỉnh Phú Thọ là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Cẩm Khê, Đoan Hùng, Hạ Hòa, Lâm Thao, Phù Ninh đến Huyện Tam Nông, Tân Sơn, Thanh Ba, Thanh Sơn, Thanh Thủy, Yên Lập việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Phú Thọ như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Việt Trì hay như taxi An Hòa tập trung chủ yếu ở Huyện Thanh Ba, Taxi Âu Cơ tập chung nhiều ở huyện Cẩm Khê, Hạ Hòa. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

5. Tổng đài taxi Mai Linh tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Mai Linh, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Mai Linh tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Mai Linh khu vực Miền Bắc Tổng đài taxi Mai Linh Miền Bắc
Taxi Mai Linh Tuyên Quang 1055
Taxi Mai Linh Bắc Giang 02043855969
Taxi Mai Linh Hải Phòng 02253727666
Taxi Mai Linh Bắc Ninh 02223895895
Taxi Mai Linh Hưng Yên 02213805999

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Phú Thọ, địa chỉ taxi Mai Linh cùng các thông tin khác về taxi Mai Linh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Phú Thọ 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 1.319 times, 1 visits today)
Last modified: 20 Tháng Mười Hai, 2022
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi