Written by 8:13 sáng Taxi 64 tỉnh

Taxi Mai Linh Ninh Bình

tổng đài taxi mai linh ninh bình
Rate this post

Taxi Mai Linh Ninh Bình Số điện thoại tổng đài Taxi Mai Linh Ninh Bình

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Ninh Bình để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? hiện tại trên địa bàn tỉnh Ninh Bình hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Gia Viễn, Hoa Lư, Kim Sơn, Nho Quan, Yên Khánh, Yên Mô, Thành phố Tam Điệp..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Ninh Bình để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Mai Linh Ninh Bình

     Taxi Mai Linh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Mai Linh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Ninh Bình, Taxi Mai Linh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

     Địa chỉ taxi Mai Linh Ninh Bình: 

     Hiện nay taxi Mai Linh đang được đặt trụ sở chính tại: Đường Lê Thái Tổ, Phố Phúc Trì, Phường Nam Thành, Thành Phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình.

taxi mai linh ninh bình

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Ninh Bình.

     Tại Ninh Bình có nhiều hãng taxi như: Taxi Hoa Lư, Taxi Minh Long, Taxi Xuân Thành, Taxi Thủy Dương, Taxi Tam Điệp, Taxi Tràng An,…Nhưng Taxi Mai Linh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Ninh Bình. Chính vì vậy số điện thoại taxi Mai Linh Ninh Bình được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Mai Linh Ninh Bình là bao nhiêu? Tổng đài taxi Mai Linh Ninh Bình là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Mai Linh Ninh Bình 02296252525 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Ngoài taxi Mai Linh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Ninh Bình 19006236 với số lượng xe lớn, đa dạng loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đón khách nhanh chóng.

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Ninh Bình

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Hoa Lư sang Huyện Gia Viễn thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Gia Viễn đến Thành phố Tam Điệp thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe taxi Ninh Bình như sau:

Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Huynhdai Verna 11.000đ 14.800đ 11.600đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Innova J 11.000đ 11.000đ 13.600đ

tổng đài taxi mai linh ninh bình

4. Một số hãng xe taxi khác tại Ninh Bình.

     Địa bàn tỉnh Ninh Bình là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Gia Viễn, Hoa Lư, Kim Sơn, Nho Quan đến Huyện Yên Khánh, Yên Mô, Thành phố Tam Điệp việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Kiên Giang như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Tam Điệp, hay như taxi Hoa Lư tập trung chủ yếu ở Huyện Hoa Lư, Taxi Xuân Thành tập chung nhiều ở huyện Nho Quan, Gia Viễn. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

5. Tổng đài taxi Mai Linh tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Mai Linh, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Mai Linh tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Mai Linh khu vực Miền Bắc Tổng đài taxi Mai Linh Miền Bắc
Taxi Mai Linh Hà Nam 02266252999
Taxi Mai Linh Bắc Giang 02043829619
Taxi Mai Linh Tuyên Quang 1055
Taxi Mai Linh Hà Tĩnh 02393899999
Taxi Mai Linh Lào Cai 02146257888

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Ninh Bình, địa chỉ taxi Mai Linh cùng các thông tin khác về taxi Mai Linh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Ninh Bình 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 225 times, 1 visits today)
Last modified: 20 Tháng Mười Hai, 2022
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi