Written by 7:45 sáng Taxi 64 tỉnh

Taxi Mai Linh Lào Cai

tổng đài taxi mai linh lào cai
Rate this post

Taxi Mai Linh Lào Cai Số điện thoại tổng đài Taxi Mai Linh Lào Cai

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Lào Cai để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? hiện tại trên địa bàn tỉnh Lào Cai hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Sapa, Bát Xát, Bảo Thắng, Bảo Yên, Bắc Hà, Mường Khương, Si Ma Cai, Văn Bàn..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Lào Cai để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Mai Linh Lào Cai

     Taxi Mai Linh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Mai Linh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Lào Cai, Taxi Mai Linh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

     Địa chỉ taxi Mai Linh Lào Cai: 

     Hiện nay taxi Mai Linh đang được đặt trụ sở chính tại: Số 62, Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Bắc Cường, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai.

taxi mai linh lào cai

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Lào Cai.

     Tại Lào Cai có nhiều hãng taxi như: Taxi Hùng Vương, Taxi Hải Yến, Taxi Văn Ngọc, Taxi Thành Công, Taxi Hoàng Hợp, Taxi Thiên Hải, Taxi Thủy Hoàng Gia,…Nhưng Taxi Mai Linh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Lào Cai. Chính vì vậy số điện thoại taxi Mai Linh Lào Cai được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Mai Linh Lào Cai là bao nhiêu? Tổng đài taxi Mai Linh Lào Cai là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Mai Linh Lào Cai 02143767676 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Ngoài taxi Mai Linh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Lào Cai 19006236 với số lượng xe lớn, đa dạng loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đón khách nhanh chóng.

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Lào Cai

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Si Ma Cai sang Huyện Bảo Yên thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Bảo Yên đến Thị xã Sapa thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe Taxi Lào Cai như sau:

Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Vios 11.000đ 15.100đ 12.000đ
Taxi Innova J 11.000đ 15.800đ 13.600đ
Taxi Huynhdai Verna 11.000đ 14.800đ 11.600đ

tổng đài taxi mai linh lào cai

4. Một số hãng xe taxi khác tại Lào Cai.

     Địa bàn tỉnh Lào Cai là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Sapa, Bát Xát, Bảo Thắng, Bảo Yên đến Huyện Bắc Hà, Mường Khương, Si Ma Cai, Văn Bàn việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Lào Cai như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thị xã Sapa, hay như taxi Hồng Hiếu tập trung chủ yếu ở Huyện Bắc Hà, Taxi Hùng Vương tập chung nhiều ở huyện Bảo Yên, Bảo Thắng. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

5. Tổng đài taxi Mai Linh tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Mai Linh, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Mai Linh tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Mai Linh khu vực Miền Bắc Tổng đài taxi Mai Linh Miền Bắc
Taxi Mai Linh Hải Dương 02206253999
Taxi Mai Linh Quảng Ninh 02033849157
Taxi Mai Linh Thái Nguyên 02086253388
Taxi Mai Linh Hà Nam 02266252999
Taxi Mai Linh Hưng Yên 02213805999

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Lào Cai, địa chỉ taxi Mai Linh cùng các thông tin khác về taxi Mai Linh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Lào Cai 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 324 times, 1 visits today)
Last modified: 20 Tháng Mười Hai, 2022
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi