Taxi Mai Linh Lạng Sơn

Taxi Mai Linh Lạng Sơn tổng đài taxi toàn quốc phục vụ 24/7 mọi lúc mọi nơi, hệ thống xe đông đảo phục vụ nhiệt tình, lái xe có kinh nghiệm

Taxi Mai Linh Lạng Sơn Số điện thoại tổng đài Taxi Mai Linh Lạng Sơn

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Lạng Sơn để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? hiện tại trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Cao Lộc, Bình Gia, Bắc Sơn, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Lạng Sơn để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Mai Linh Lạng Sơn

     Taxi Mai Linh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Mai Linh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Lạng Sơn, Taxi Mai Linh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

     Địa chỉ taxi Mai Linh Lạng Sơn: 

     Hiện nay taxi Mai Linh đang được đặt trụ sở chính tại: 257 Đường Ngô Quyền, Phường Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn. taxi mai linh lạng sơn

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Lạng Sơn.

     Tại Lạng Sơn có nhiều hãng taxi như: Taxi Duy Quang, Taxi Tam Gia, Taxi Hồng Hải, Taxi Khánh Linh, Taxi Hương Sen, Taxi Đồng Đội,…Nhưng Taxi Mai Linh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Lạng Sơn. Chính vì vậy số điện thoại taxi Mai Linh Lạng Sơn được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Mai Linh Lạng Sơn là bao nhiêu? Tổng đài taxi Mai Linh Lạng Sơn là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Mai Linh Lạng Sơn 02056292929 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.      Ngoài taxi Mai Linh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Lạng Sơn 19006236 với số lượng xe lớn, đa dạng loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đón khách nhanh chóng.

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Lạng Sơn

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Cao Lộc sang Huyện Hữu Lũng thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Hữu Lũng đến Thành phố Lạng Sơn thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.      Thông thường giá cước xe taxi Lạng Sơn như sau:
Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai Verna 11.000đ 14.800đ 11.600đ
tổng đài taxi mai linh lạng sơn

4. Một số hãng xe taxi khác tại Lạng Sơn.

     Địa bàn tỉnh Lạng Sơn là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Cao Lộc, Bình Gia, Bắc Sơn, Chi Lăng, Đình Lập đến Huyện Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Lạng Sơn như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Lạng Sơn, hay như taxi Tam Gia tập trung chủ yếu ở Huyện Cao Lộc, Bắc Sơn, Taxi Duy Quang tập chung nhiều ở huyện Đình Lập, Lộc Bình.       Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

5. Tổng đài taxi Mai Linh tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Mai Linh, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Mai Linh tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:
Taxi Mai Linh khu vực Miền Bắc Tổng đài taxi Mai Linh Miền Bắc
Taxi Mai Linh Bắc Kạn 02096292929
Taxi Mai Linh Bắc Ninh 02223895895
Taxi Mai Linh Bắc Giang 02043829619
Taxi Mai Linh Hà Tĩnh 02393899999
Taxi Mai Linh Phú Thọ 02103688688
     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Lạng Sơn, địa chỉ taxi Mai Linh cùng các thông tin khác về taxi Mai Linh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Lạng Sơn 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.
Gọi Taxi: 1900 6236
Gọi Taxi