Taxi Mai Linh Kon Tum tổng đài taxi toàn quốc phục vụ 24/7 mọi lúc mọi nơi, hệ thống xe đông đảo phục vụ nhiệt tình, lái xe có kinh nghiệm

Taxi Mai Linh Kon Tum Số điện thoại tổng đài Taxi Mai Linh Kon Tum

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Kon Tum để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? hiện tại trên địa bàn tỉnh Kon Tum hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Đăk Tô, Đăk Glei, Đăk Hà, Ia H'Drai, Kon Plông, Kon Rẫy, Ngọc Hồi, Sa Thầy, Tu Mơ Rông.….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Kon Tum để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Mai Linh Kon Tum.

     Taxi Mai Linh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Mai Linh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Kon Tum, Taxi Mai Linh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

     Địa chỉ taxi Mai Linh Kon Tum: 

     Hiện nay taxi Mai Linh đang được đặt trụ sở chính tại: 110 Nguyễn Văn Cừ, Phường Quảng Trung, Thành phố Kon Tum, Tỉnh Kon Tum. taxi mai linh kon tum

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Kon Tum.

     Tại Kon Tum có nhiều hãng taxi như: Taxi Sun, Taxi Hùng Nhân, Taxi Tiên Sa, Taxi Huy Hoàng, Taxi Phú Quý,…Nhưng Taxi Mai Linh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Kon Tum. Chính vì vậy số điện thoại taxi Mai Linh Kon Tum được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Mai Linh Kon Tum là bao nhiêu? Tổng đài taxi Mai Linh Kon Tum là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Mai Linh Kon Tum 026038383838 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.      Ngoài taxi Mai Linh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Kon Tum 19006236 với số lượng xe lớn, đa dạng loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đón khách nhanh chóng.

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Kon Tum

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Đắk Hà sang Huyện Kon Rẫy thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Kon Rẫy đến Thành phố Kon Tum thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.      Thông thường giá cước xe Taxi Kon Tum như sau:
Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Innova G 12.000đ 17.000đ 14.500đ
Taxi Vios 11.000đ 15.100đ 12.000đ
Taxi Huynhdai Verna 11.000đ 14.800đ 11.600đ
tổng đài taxi mai linh kon tum

4. Một số hãng xe taxi khác tại Kon Tum.

     Địa bàn tỉnh Kon Tum là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Đăk Tô, Đăk Glei, Đăk Hà, Ia H'Drai, Kon Plông đến Huyện Kon Rẫy, Ngọc Hồi, Sa Thầy, Tu Mơ Rông việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Kon Tum như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Kon Tum, hay như taxi Sun tập trung chủ yếu ở Huyện Ngọc Hồi, Sa Thầy, Taxi Tiên Sa tập chung nhiều ở huyện Đắk Tô, Kon Plông.       Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

5. Tổng đài taxi Mai Linh tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Mai Linh, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Mai Linh tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:
Taxi Mai Linh khu vực Miền Trung Tổng đài taxi Mai Linh Miền Trung
Taxi Mai Linh Gia Lai 02693897888
Taxi Mai Linh Quảng Ngãi 02553836666
Taxi Mai Linh Tam Kỳ 02353838383
Taxi Mai Linh Hội An 02353925888
Taxi Mai Linh Quảng Bình 02323845888
     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Kon Tum, địa chỉ taxi Mai Linh cùng các thông tin khác về taxi Mai Linh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Kon Tum 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.
Gọi Taxi: 1900 6236
Gọi Taxi