Written by 2:58 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Mai Linh Hưng Yên giá rẻ phục vụ 24/7

taxi mai linh hưng yên
5/5 - (1 bình chọn)

Taxi Mai Linh Hưng Yên Số điện thoại tổng đài Taxi Mai Linh Hưng Yên

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Hưng Yên để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? hiện tại trên địa bàn tỉnh Hưng Yên hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Tiên Lữ, Phù Cừ, Ân Thi, Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ, Khoái Châu….….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Mai Linh Hưng Yên để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Mai Linh Hưng Yên

     Taxi Mai Linh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Mai Linh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Hưng Yên, Taxi Mai Linh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2. Địa chỉ taxi mai linh Hưng Yên: 

     Hiện nay taxi Mai Linh đang được đặt trụ sở chính tại: Thôn Yên Phú, Xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên

taxi mai linh hưng yên

3. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Hưng Yên.

     Tại Hưng Yên có nhiều hãng taxi như: Taxi Hưng Yên, Taxi Gia Đình, Taxi Về Nguồn,…Nhưng Taxi Mai Linh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Hưng Yên. Chính vì vậy số điện thoại taxi Mai Linh Hưng Yên được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Mai Linh Hưng Yên là bao nhiêu? Tổng đài taxi Mai Linh Hưng Yên là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Mai Linh Hưng Yên 02213805999 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

   Ngoài taxi Mai Linh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Hưng Yên: 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Hải Dương, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Hưng Yên

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Tiên Lữ sang Huyện Phù Cừ thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Tiên Lữ đến Thành phố Hưng Yên thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

 4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số xe taxi Hưng Yên như sau:

Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai Verna 11.000đ 14.800đ 11.600đ

số điện thoại taxi mai linh hưng yên

5. Một số hãng xe taxi khác tại Hưng yên.

     Địa bàn tỉnh Hưng Yên là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Tiên Lữ, Phù Cừ, Ân Thi, Văn Lâm, đến các huyện như Yên Mỹ, Văn Giang, Mỹ Hào, Khoái Châu, việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Mai Linh còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Hưng Yên như: taxi Hoàng Mạnh tập trung chủ yếu ở huyện Yên Mỹ, Taxi Về Nguồn tập chung nhiều ở huyện Khoái Châu, Văn Lâm, Taxi Phố chủ yếu ở Mỹ Hào, Văn Giang.  

    Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Hưng Yên: 19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

6. Tổng đài taxi Mai Linh tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Mai Linh, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Mai Linh tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Mai Linh khu vực Bắc Tổng đài taxi Mai Linh Miền Bắc
Taxi Mai Linh Vĩnh Phúc 02116255999
Taxi Mai Linh Ninh Bình 02296252525
Taxi Mai Linh Thái Bình 02273830888
Taxi Mai Linh Cai Bằng 02066285888
Taxi Mai Linh Lào Cai 02146257888
Taxi Mai Linh Yên Bái 1055

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Sài Gòn, địa chỉ taxi Mai Linh cùng các thông tin khác về taxi Mai Linh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Hưng Yên 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 312 times, 1 visits today)
Last modified: 3 Tháng Một, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi