Written by 8:51 sáng Taxi 64 tỉnh

Taxi Mai Linh Hải Phòng

tổng đài taxi mai linh hải phòng
Rate this post

Taxi Mai Linh Hải Phòng Số điện thoại tổng đài Taxi Mai Linh Hải Phòng

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Hải Phòng để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? hiện tại trên địa bàn thành phố Hải Phòng hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các quận: Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, Huyện An Lão, An Dương, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo….….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Hải Phòng để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Mai Linh Hải Phòng.

     Taxi Mai Linh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Mai Linh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Hải Phòng, Taxi Mai Linh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

     Địa chỉ taxi Mai Linh Hải Phòng: 

     Hiện nay taxi Mai Linh đang được đặt trụ sở chính tại: Số 166 đường Mạc Quyết, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng.

taxi mai linh hải phòng

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Hải Phòng.

     Tại Phú Yên có nhiều hãng taxi như: Taxi Hùng Vương, Taxi Én Vàng, Taxi Hoàng Anh, Taxi Vũ Gia, Taxi Trung Kiên, Taxi Đất Cảng……Nhưng Taxi Mai Linh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Hải Phòng. Chính vì vậy số điện thoại taxi Mai Linh Hải Phòng được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Mai Linh Hải Phòng là bao nhiêu? Tổng đài taxi Mai Linh Hải Phòng là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Mai Linh Hải Phòng 02253833833 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Ngoài taxi Mai Linh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Hải Phòng 19006236 với số lượng xe lớn, đa dạng loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đón khách nhanh chóng.

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Hải Phòng

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện An Lão sang Quận Ngô Quyền thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Quận Ngô Quyền đến Quận Đồ Sơn thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe taxi Hải Phòng như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai Verna 11.000đ 14.800đ 11.600đ

tổng đài taxi mai linh hải phòng

4. Một số hãng xe taxi khác tại Hải Phòng.

     Địa bàn thành phố Hải Phòng là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Quận Đồ Sơn, Dương Kinh, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền đến Huyện An Lão, An Dương, Bạch Long Vĩ, Cát Hải, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Hải Phòng như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở quận Dương Kinh, Lê Chân hay như taxi Hoàng Anh tập trung chủ yếu ở Quận Ngô Quyền, Hải An, Taxi Én Vàng tập chung nhiều ở Quận Hồng Bàng. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

5. Tổng đài taxi Mai Linh tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Mai Linh, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Mai Linh tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Mai Linh khu vực Miền Bắc Tổng đài taxi Mai Linh Miền Bắc
Taxi Mai Linh Phú Thọ 02103688688
Taxi Mai Linh Hà Tĩnh 02393899999
Taxi Mai Linh Bắc Ninh 02223895895
Taxi Mai Linh Thái Nguyên 02086253399
Taxi Mai Linh Vĩnh Phúc 02116255888

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Hải Phòng, địa chỉ taxi Mai Linh cùng các thông tin khác về taxi Mai Linh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Hải Phòng 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 316 times, 1 visits today)
Last modified: 23 Tháng Mười Hai, 2022
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi