Written by 8:06 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Mai Linh Hải Dương giá rẻ phục vụ 24/7

tổng đài taxi mai linh khánh hòa
5/5 - (1 bình chọn)

Taxi Mai Linh Hải Dương Số điện thoại tổng đài Taxi Mai Linh Hải Dương

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Hải Dương để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? hiện tại trên địa bàn tỉnh Hải Dương hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Bình Giang, Cẩm Giàng, Gia Lộc, Kim Thành, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miên, Tứ Kỳ…….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Hải Dương để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Mai Linh Hải Dương.

     Taxi Mai Linh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Mai Linh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Hải Dương, Taxi Mai Linh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2. Địa chỉ taxi Mai Linh Hải Dương.

     Hiện nay taxi Mai Linh đang được đặt trụ sở chính tại: 5/143 Đinh Văn Tả, Phường Bình Hàn, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

3. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Hải Dương.

     Tại Hải Dương có nhiều hãng taxi như: Taxi Thành Đông, Taxi Khang Kiên, Taxi Hồng Hải, Taxi Rạng Đông, Taxi Hoàng Minh, Taxi vip, Taxi Hùng Anh,…Nhưng Taxi Mai Linh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Hải Dương. Chính vì vậy số điện thoại taxi Mai Linh Hải Dương được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Mai Linh Hải Dương là bao nhiêu? Tổng đài taxi Mai Linh Hải Dương là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Mai Linh Hải Dương 02206253999 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Ngoài taxi Mai Linh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Hải Dương: 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Hải Dương, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

taxi mai linh hải dương

4. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Hải Dương

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Thanh Miện sang Huyện Tứ Kỳ thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Tứ Kỳ đến Thành phố Chí Linh thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1:  Thông tin tham khảo bảng giá một số xe taxi Hải Dương như sau:

Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai Verna 11.000đ 14.800đ 11.600đ

tổng đài taxi mai linh hải dương

5. Một số hãng xe taxi khác tại Hải Dương.

     Địa bàn tỉnh Hải Dương là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Bình Giang, Cẩm Giàng, Gia Lộc, Kim Thành đến Huyện Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miên, Tứ Kỳ vì vậy ngoài Taxi Mai Linh thì còn nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Hải Dương như: Taxi Rạng Đông, Taxi Thành Đông, Taxi Trường Sinh, Taxi Bích Chiến, Taxi Hồng Hải.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Hải Dương: 19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn. 

6. Danh sách taxi Mai Linh tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Mai Linh, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Mai Linh tại một số tỉnh thành phía Bắc bạn có thể tham khảo:

Taxi Mai Linh khu vực Miền Bắc Tổng đài taxi Mai Linh Miền Bắc
Taxi Mai Linh Bắc Giang 02043829619
Taxi Mai Linh Quảng Ninh 02033849157
Taxi Mai Linh Hưng Yên 02213805999
Taxi Mai Linh Thái Nguyên 02086253399
Taxi Mai Linh Ninh Bình 02293636363

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Hải Dương, địa chỉ taxi Mai Linh cùng các thông tin khác về taxi Mai Linh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Hải Dương 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 332 times, 1 visits today)
Last modified: 3 Tháng Một, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi