Taxi Mai Linh Hà Nội

Taxi Mai Linh Hà Nội tổng đài taxi toàn quốc phục vụ 24/7 mọi lúc mọi nơi, hệ thống xe đông đảo phục vụ nhiệt tình, lái xe có kinh nghiệm

Taxi Mai Linh Hà Nội Số điện thoại tổng đài Taxi Mai Linh Hà Nội

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Hà Nội để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? hiện tại trên địa bàn thành phố Hà Nội hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các quận: Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Thanh Xuân,...Huyện Ba Vì, Chương Mỹ, Hòa Đức, Gia Lâm, Đông Anh, Phúc Thọ, Phú Xuyên, Mỹ Đức, Hoài Đức....….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Hà Nội để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Mai Linh Hà Nội.

     Taxi Mai Linh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Mai Linh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Hà Nội, Taxi Mai Linh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

     Địa chỉ taxi Mai Linh Hà Nội: 

     Hiện nay taxi Mai Linh đang được đặt trụ sở chính tại: Số 41, Phùng Chí Kiên, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. taxi mai linh hà nội

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Hà Nội.

     Tại Hà Nội có nhiều hãng taxi như: Taxi Thanh Nga, Taxi Group, Taxi Thủ Đô, Taxi Nội Bài, Taxi Việt Thanh, Taxi Thăng Long, Taxi Sài Gòn,……Nhưng Taxi Mai Linh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Hà Nội. Chính vì vậy số điện thoại taxi Mai Linh Hà Nội được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Mai Linh Hà Nội là bao nhiêu? Tổng đài taxi Mai Linh Hà Nội là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Mai Linh Hà Nội 02438333333 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.      Ngoài taxi Mai Linh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Hà Nội 19006236 với số lượng xe lớn, đa dạng loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đón khách nhanh chóng.

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Hà Nội.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Ba Vì sang Quận Đống Đa thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Quận Đống Đa đến Quận Bắc Từ Liêm thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.      Thông thường giá cước xe taxi Hà Nội như sau:
Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai Verna 11.000đ 14.800đ 11.600đ
tổng đài taxi mai linh hà nội

4. Một số hãng xe taxi khác tại Hà Nội.

     Địa bàn thành phố Hà Nội là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Quận Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Thanh Xuân đến Huyện Ba Vì, Chương Mỹ, Hòa Đức, Gia Lâm, Đông Anh, Phúc Thọ, Phú Xuyên, Mỹ Đức, Hoài Đức việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Hà Nội như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở quận Đống Đa, Hai Bà Trưng, Tây Hồ hay như taxi Sơn Tây tập trung chủ yếu ở Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Taxi Mỹ Đình tập chung nhiều ở Quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.       Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

5. Tổng đài taxi Mai Linh tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Mai Linh, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Mai Linh tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:
Taxi Mai Linh khu vực Miền Bắc Tổng đài taxi Mai Linh Miền Bắc
Taxi Mai Linh Bắc Giang 02043829619
Taxi Mai Linh Quảng Ninh 02033849156
Taxi Mai Linh Vĩnh Phúc 02116255888
Taxi Mai Linh Nam Định 02286253888
Taxi Mai Linh Lạng Sơn 1055
     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Hà Nội, địa chỉ taxi Mai Linh cùng các thông tin khác về taxi Mai Linh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Hà Nội 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.
Gọi Taxi: 1900 6236
Gọi Taxi