Written by 7:50 sáng Taxi 64 tỉnh

Taxi Mai Linh Hà Nam

tổng đài taxi mai linh hà nam
Rate this post

Taxi Mai Linh Hà Nam Số điện thoại tổng đài Taxi Mai Linh Hà Nam

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Hà Nam để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? hiện tại trên địa bàn tỉnh Hà Nam hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các Thành phố Phủ Lý, Thị xã Duy Tiên, Huyện Bình Lục, Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Hà Nam để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Mai Linh Hà Nam

     Taxi Mai Linh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Mai Linh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Hà Nam, Taxi Mai Linh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

     Địa chỉ taxi Mai Linh Hà Nam: 

     Hiện nay taxi Mai Linh đang được đặt trụ sở chính tại: Lô 12 đường Lê Chân, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Hà Nam.

     Tại Hà Nam có nhiều hãng taxi như: Taxi Sao Mai, Taxi Nguyên Minh, Taxi Thành Công, Taxi Kim Khánh, Taxi Thanh Trang,…Nhưng Taxi Mai Linh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Hà Nam. Chính vì vậy số điện thoại taxi Mai Linh Hà Nam được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Mai Linh Hà Nam là bao nhiêu? Tổng đài taxi Mai Linh Hà Nam là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Mai Linh Hà Nam 02266252999 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Ngoài taxi Mai Linh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Hà Nam 19006236 với số lượng xe lớn, đa dạng loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đón khách nhanh chóng.

taxi mai linh hà nam

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Hà Nam

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Thanh Liêm sang Huyện Kim Bảng thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Kim Bảng đến Thành phố Phủ Lý thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe taxi Hà Nam như sau:

Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai Verna 11.000đ 14.800đ 11.600đ

tổng đài taxi mai linh hà nam

4. Một số hãng xe taxi khác tại Hà Nam.

     Địa bàn tỉnh Hà Nam là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Thành phố Phủ Lý, Thị xã Duy Tiên, Huyện Bình Lục đến Huyện Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Hà Giang như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Phủ Lý, hay như taxi Sao Mai tập trung chủ yếu ở Thị xã Duy Tiên, Taxi Thành Công tập chung nhiều ở huyện Lý Nhân, Thanh Liêm. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

5. Tổng đài taxi Mai Linh tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Mai Linh, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Mai Linh tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Mai Linh khu vực Miền Bắc Tổng đài taxi Mai Linh Miền Bắc
Taxi Mai Linh Vĩnh Phúc 02116255999
Taxi Mai Linh Nghệ An 02388666999
Taxi Mai Linh Quảng Ninh 02033849156
Taxi Mai Linh Hà Tĩnh 02393899999
Taxi Mai Linh Bắc Giang 02043855969

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Hà Nam, địa chỉ taxi Mai Linh cùng các thông tin khác về taxi Mai Linh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Hà Nam 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 154 times, 1 visits today)
Last modified: 19 Tháng Mười Hai, 2022
Close
19006236