Written by 7:10 sáng Taxi 64 tỉnh

Taxi Mai Linh Điện Biên

taxi mai linh điện biên
Rate this post

Taxi Mai Linh Điện Biên Số điện thoại tổng đài Taxi Mai Linh Điện Biên

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Điện Biên để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? hiện tại trên địa bàn tỉnh Điện Biên hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Điện Biên, Điện Biên Đông, Mường Chả, Mường Ảng, Mường Nhé, Nậm Pồ, Tủa Chùa.….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Điện Biên để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Mai Linh Điện Biên

     Taxi Mai Linh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Mai Linh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Điện Biên, Taxi Mai Linh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

     Địa chỉ taxi Mai Linh Điện Biên: 

     Hiện nay taxi Mai Linh đang được đặt trụ sở chính tại: 134 Tổ dân phố 10, Phường Noong Bua, Thành phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên.

tổng đài taxi mai linh điện biên

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Điện Biên.

     Tại Điện Biên có nhiều hãng taxi như: Taxi Hoa Ban, Taxi Thông Lan, Taxi Xuân Long, Taxi Him Lam, Taxi Điện Biên Phủ,…Nhưng Taxi Mai Linh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Điện Biên. Chính vì vậy số điện thoại taxi Mai Linh Điện Biên được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Mai Linh Điện Biên là bao nhiêu? Tổng đài taxi Mai Linh Điện Biên là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Mai Linh Điện Biên 02156282828 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Ngoài taxi Mai Linh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Điện Biên 19006236 với số lượng xe lớn, đa dạng loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đón khách nhanh chóng.

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Điện Biên

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Điện Biên Đông sang Huyện Mườn Ảng thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Mường Ảng đến Thành phố Điện Biên thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe taxi Điện Biên như sau:

Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai Verna 11.000đ 14.800đ 11.600đ

taxi mai linh điện biên

4. Một số hãng xe taxi khác tại Điện Biên.

     Địa bàn tỉnh Điện Biên là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Điện Biên Đông, Mường Ảng, Tủa Chùa, Mường Nhé đến Huyện Tuần Giáo, Nậm Pồ, Mường Chà việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Điện Biên như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Điện Biên, Thị xã Mường Lay hay như taxi Hoa Ban tập trung chủ yếu ở Huyện Mường Chà, Taxi Xuân Long tập chung nhiều ở huyện Tủa Chùa, Mường Ảng. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

5. Tổng đài taxi Mai Linh tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Mai Linh, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Mai Linh tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Mai Linh khu vực Miền Bắc Tổng đài taxi Mai Linh Miền Bắc
Taxi Mai Linh Lào Cai 02146257888
Taxi Mai Linh Yên Bái 02163836836
Taxi Mai Linh Lai Châu 02133767676
Taxi Mai Linh Hòa Bình 02183828282
Taxi Mai Linh Cao Bằng 02066285888

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Điện Biên, địa chỉ taxi Mai Linh cùng các thông tin khác về taxi Mai Linh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Điện Biên 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 210 times, 1 visits today)
Last modified: 17 Tháng Mười Hai, 2022
Close
19006236