Taxi Mai Linh Cà Mau tổng đài taxi toàn quốc phục vụ 24/7 mọi lúc mọi nơi, hệ thống xe đông đảo phục vụ nhiệt tình, lái xe có kinh nghiệm

Taxi Mai Linh Cà Mau Số điện thoại tổng đài Taxi Mai Linh Cà Mau

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Cà Mau để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Cà Mau hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Cái Nước, Đầm Dơi, Ngọc Hiển, Năm Căn, Phú Tân, Thới Bình, Trần Văn Thời, U Minh..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Cà Mau để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Mai Linh Cà Mau

     Taxi Mai Linh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Mai Linh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Cà Mau, Taxi Mai Linh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

     Địa chỉ taxi Mai Linh Cà Mau: 

     Hiện nay taxi Mai Linh đang được đặt trụ sở chính tại: 405B Đường Lý Thường Kiệt, Phường 6, Thành phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau. tổng đài taxi mai linh cà mau

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Cà Mau.

     Tại Cà Mau có nhiều hãng taxi như: Taxi Hương Sen, Taxi Đất Mũi, Taxi Minh Hải, Taxi 27/7, Taxi Cà Mau Airport,…Nhưng Taxi Mai Linh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Hồ Chí Minh. Chính vì vậy số điện thoại taxi Mai Linh Cà Mau được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Mai Linh Cà Mau là bao nhiêu? Tổng đài taxi Mai Linh Cà Mau là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Mai Linh Cà Mau 02903562888 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.      Ngoài taxi Mai Linh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Cà Mau 19006236 với số lượng xe lớn, đa dạng loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đón khách nhanh chóng.

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Cà Mau

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Năm Căn sang Huyện Trần Văn Thời thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Năm Căn đến Thành phố Cà Mau thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.      Thông thường giá cước xe taxi Cà Mau như sau: 
Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai Verna 11.000đ 14.800đ 11.600đ
taxi mai linh cà mau

4. Một số hãng xe taxi khác tại Cà Mau.

     Địa bàn tỉnh Cà Mau là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Năm Căn, Ngọc Hiển, Đầm Dơi, U Minh đến Huyện Trần Văn Thời, Phú Tân, Cái Nước việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Cà Mau như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Cà Mau, hay như taxi Hương Sen tập trung chủ yếu ở Huyện Đầm Dơi, Năm Căn, Taxi Đất Mũi tập chung nhiều ở huyện Phú Tân, Trần Văn Thời.       Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

5. Tổng đài taxi Mai Linh tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Mai Linh, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Mai Linh tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:
Taxi Mai Linh khu vực Miền Nam Tổng đài taxi Mai Linh Miền Nam
Taxi Mai Linh Sóc Trăng 02993621888
Taxi Mai Linh Bạc Liêu 02916252777
Taxi Mai Linh Trà Vinh 02943596888
Taxi Mai Linh Đồng Tháp 02773877888
Taxi Mai Linh Phú Quốc 02973997888
     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Cà Mau, địa chỉ taxi Mai Linh cùng các thông tin khác về taxi Mai Linh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Cà Mau 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.
Gọi Taxi: 1900 6236
Gọi Taxi