Written by 9:41 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Mai Linh Bình Phước giá rẻ đón khách 24/7

tổng đài taxi mai linh bình phước
4/5 - (4 bình chọn)

Taxi Mai Linh Bình Phước Số điện thoại tổng đài Taxi Mai Linh Bình Phước

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Bình Phước để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Bình Phước hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Chơn Thành, Đông Phú, Hớn Quản, Lộc Ninh, Phú Riềng..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Bình Phước để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Mai Linh Bình Phước

     Taxi Mai Linh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Mai Linh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Bình Phước, Taxi Mai Linh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Mai Linh Bình Phước: 

     Hiện nay taxi Mai Linh đang được đặt trụ sở chính tại: Khu Công nghiệp Đồng Xoài 1, Khu Công nghiệp Tân Thành, Ấp 2, Xã Tân Thành, Thành phố Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

taxi mai linh bình phước

3. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Bình Phước.

     Tại Bình Phước có nhiều hãng taxi như: Taxi Thảo Nhi, Taxi Thắng Lợi, Taxi Đồng Xoài, Taxi Vinasun, Taxi Lê Hoàng,…Nhưng Taxi Mai Linh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Bình Phước. Chính vì vậy số điện thoại taxi Mai Linh Bình Phước được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Mai Linh Bình Phước là bao nhiêu? Tổng đài taxi Mai Linh Bình Phước là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Mai Linh Bình Phước 027138383838 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

    Vì vậy ngoài taxi Mai Linh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Bình Phước 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Bình Phước, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Bình Phước

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Chơn Thành sang Thành phố Đồng Xoài thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Đồng Phú đến Thành phố Bình Long thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

 4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Bình Phước như sau:

Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai Verna 11.000đ 14.800đ 11.600đ

tổng đài taxi mai linh bình phước

5. Một số hãng xe taxi khác tại Bình Phước.

     Địa bàn tỉnh Bình Phước là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Bù Đốp, Bù Đăng, Bù Gia Mập, Chơn Thành đến thành phố Đồng Xoài, thị xã Bình Long, huyện Hớn Quản, Lộc Ninh việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Mai Linh còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Bình Phước như: Taxi Vinasun tập trung chủ yếu ở Thị xã Bình Long, Huyện Hớn Quản, Taxi Thảo Nhi tập chung nhiều ở huyện Bù Đốp, Bù Đăng. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Bình Phước:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

6. Tổng đài taxi Mai Linh tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Mai Linh, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Mai Linh tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Mai Linh khu vực Miền Nam Tổng đài taxi Mai Linh Miền Nam
Taxi Mai Linh Vĩnh Long 02703879888
Taxi Mai Linh Trà Vinh 02943596888
Taxi Mai Linh Bạc Liêu 02916252777
Taxi Mai Linh Kiên Giang 02973879888
Taxi Mai Linh An Giang 02963922888

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Bình Phước, địa chỉ taxi Mai Linh cùng các thông tin khác về taxi Mai Linh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Bình Phước 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 624 times, 1 visits today)
Last modified: 13 Tháng Một, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi