Written by 9:15 sáng Taxi 64 tỉnh

Taxi Mai Linh Bến Tre

tổng đài taxi mai linh bến tre
Rate this post

Taxi Mai Linh Bến Tre Số điện thoại tổng đài Taxi Mai Linh Bến Tre

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Bến Tre để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Bến Tre hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Ba Tri, Châu Thành, Bình Đại, Chợ Lách, Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Thạnh Phú..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Bến Tre để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Mai Linh Bến Tre

     Taxi Mai Linh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Mai Linh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Bến Tre, Taxi Mai Linh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

     Địa chỉ taxi Mai Linh Bến Tre: 

     Hiện nay taxi Mai Linh đang được đặt trụ sở chính tại: 609 B16 đường Nguyễn Thị Định, Khu phố 3, Phường Phú Khương, Thành Phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

taxi mai linh bến tre

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Bến Tre.

     Tại Bến Tre có nhiều hãng taxi như: Taxi Happy, Taxo Open 99, Taxi Đồng Khởi, Taxi Phú Cường,…Nhưng Taxi Mai Linh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Bến Tre. Chính vì vậy số điện thoại taxi Mai Linh Bến Tre được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Mai Linh Bến Tre là bao nhiêu? Tổng đài taxi Mai Linh Bến Tre là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Mai Linh Bến Tre 02753510888 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Ngoài taxi Mai Linh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Bến Tre 19006236 với số lượng xe lớn, đa dạng loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đón khách nhanh chóng.

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Bến Tre

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Chợ Lách sang Huyện Bình Đại thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Bình Đại đến Thành phố Bến Tre thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe taxi Bến Tre như sau:

Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai Verna 11.000đ 14.800đ 11.600đ

tổng đài taxi mai linh bến tre

4. Một số hãng xe taxi khác tại Bến Tre.

     Địa bàn tỉnh Bến Tre là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Bình Đại, Giồng Trôm, Châu Thành, Chợ Lách, đến các huyện như Huyện Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam, Thạnh Phú, Ba Tri, việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Bến Tre như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Bến Tre, Huyện Châu Thành, hay như taxi Happy tập trung chủ yếu ở huyện Ba Tri, Taxi Phú Cường tập chung nhiều ở huyện Bình Đại, Mỏ Cày Bắc. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

5. Tổng đài taxi Mai Linh tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Mai Linh, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Mai Linh tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Mai Linh khu vực Miền Nam Tổng đài taxi Mai Linh Miền Nam
Taxi Mai Linh Cần Thơ 02923753888
Taxi Mai Linh Phú Quốc 02973997888
Taxi Mai Linh Vũng Tàu 02543522888
Taxi Mai Linh Côn Đảo 02543522888
Taxi Mai Linh Đồng Nai 02513932999

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Bến Tre, địa chỉ taxi Mai Linh cùng các thông tin khác về taxi Mai Linh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Bến Tre 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 668 times, 2 visits today)
Last modified: 16 Tháng Mười Hai, 2022
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi