Written by 9:07 sáng Taxi 64 tỉnh

Taxi Mai Linh Bắc Ninh

tổng đài taxi mai linh bắc ninh
Rate this post

Taxi Mai Linh Bắc Ninh Số điện thoại tổng đài Taxi Mai Linh Bắc Ninh

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Bắc Ninh để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? hiện tại trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Gia Bình, Lương Tài, Quế Võ, Thuận Thành, Tiên Du, Yên Phong…….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Bắc Ninh để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Mai Linh Bắc Ninh

     Taxi Mai Linh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Mai Linh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Bắc Ninh, Taxi Mai Linh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

     Địa chỉ taxi Mai Linh Bắc Ninh: 

     Hiện nay taxi Mai Linh đang được đặt trụ sở chính tại: Khu Gò Ngát Hòa Đình, Phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

taxi mai linh bắc ninh

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Bắc Ninh.

     Tại Bắc Ninh có nhiều hãng taxi như: Taxi Hội Lim, Taxi Sao Mai, Taxi 123, Taxi Thành Công, Taxi Kinh Bắc, Taxi Mạnh Huyền, Taxi Quế Võ,…Nhưng Taxi Mai Linh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Bắc Ninh. Chính vì vậy số điện thoại taxi Mai Linh Bắc Ninh được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Mai Linh Bắc Ninh là bao nhiêu? Tổng đài taxi Mai Linh Bắc Ninh là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Mai Linh Bắc Ninh 02223895895 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Ngoài taxi Mai Linh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Bắc Ninh 19006236 với số lượng xe lớn, đa dạng loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đón khách nhanh chóng.

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Bắc Ninh

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Yên Phong sang Huyện Quế Võ thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Quế Võ đến Thành phố Bắc Ninh thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước xe taxi Bắc Ninh như sau:

Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai Verna 11.000đ 14.800đ 11.600đ

tổng đài taxi mai linh bắc ninh

4. Một số hãng xe taxi khác tại Bắc Ninh.

     Địa bàn tỉnh Bắc Ninh là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Yên Phong, Quế Võ, Thuận Thành, Gia Bình, Lương Tài, đến các huyện như Thành phố Từ Sơn, Huyện Tiên Du, việc di chuyển giữa các huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Bắc Ninh như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Bắc Ninh, Huyện Tiên Du, Huyện Thuận Thành, hay như taxi 123 tập trung chủ yếu ở huyện Thành phố Từ Sơn, Taxi Hội Lim tập chung nhiều ở huyện Quế Võ, Huyện Yên Phong. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

5. Tổng đài taxi Mai Linh tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Mai Linh, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Mai Linh tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Mai Linh khu vực Miền Bắc Tổng đài taxi Mai Linh Miền Bắc
Taxi Mai Linh Hà Nam 02266252999
Taxi Mai Linh Ninh Bình 02296252525
Taxi Mai Linh Thái Bình 02273618999
Taxi Mai Linh Nam Định 02286253999
Taxi Mai Linh Thanh Hóa 02376255999

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Bắc Ninh, địa chỉ taxi Mai Linh cùng các thông tin khác về taxi Mai Linh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Bắc Ninh 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 460 times, 1 visits today)
Last modified: 16 Tháng Mười Hai, 2022
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi