Written by 3:37 sáng Taxi 64 tỉnh

Taxi Mai Linh Bắc Giang

taxi mai linh bắc giang
Rate this post

Taxi Mai Linh Bắc Giang Số điện thoại tổng đài Taxi Mai Linh Bắc Giang

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Mai Linh Bắc Giang để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? hiện tại trên địa bàn tỉnh Bắc Giang hãng taxi Mai Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Hiệp Hòa, Lạng Giang, Lục Ngạn, Lục Nam, Tân Yên, Việt Yên….….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Mai Linh Bắc Giang để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Mai Linh Bắc Giang

     Taxi Mai Linh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Mai Linh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Bắc Giang, Taxi Mai Linh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

     Địa chỉ taxi Mai Linh Bắc Giang: 

     Hiện nay taxi Mai Linh đang được đặt trụ sở chính tại: Số 3 Đường Cả Trọng, Phường Dĩnh Kế, Thành phố Bắc Giang, Tỉnh Bắc Giang.

tổng đài taxi mai linh bắc giang

2. Số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Bắc Giang.

     Tại Bắc Giang có nhiều hãng taxi như: Taxi Sao Mai, Taxi Hồng Hải, Taxi Vạn Lực, Taxi Yên Dũng, Taxi Vì Dân,…Nhưng Taxi Mai Linh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Bắc Giang. Chính vì vậy số điện thoại taxi Mai Linh Bắc Giang được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Mai Linh Bắc Giang là bao nhiêu? Tổng đài taxi Mai Linh Bắc Giang là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Mai Linh Bắc Giang 02838277979 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Ngoài taxi Mai Linh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Bắc Giang 19006236 với số lượng xe lớn, đa dạng loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đón khách nhanh chóng.

3. Giá cước đi xe taxi Mai Linh Bắc Giang

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Mai Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Lục Ngạn sang Huyện Lục Nam thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Lục Ngạn đến Thành phố Bắc Giang thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

     Thông thường giá cước taxi Bắc Giang như sau

Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Vios 11.000đ 15.100đ 12.000đ
Taxi Innova G 12.000đ 17.000đ 14.500đ
Taxi Huynhdai Verna 11.000đ 14.800đ 11.600đ

taxi mai linh bắc giang

4. Một số hãng xe taxi khác tại Bắc Giang.

     Địa bàn tỉnh Bắc Giang là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Tân Yên, Việt Yên, Lục Ngạn, Hiệp Hòa, đến các huyện như Lạng Giang, Sơn Động, Yên Dũng, Yên Thế, việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Mai Linh thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Bắc Giang như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Bắc Giang, Huyện Hiệp Hòa, Huyện Lạng Giang, hay như taxi Sao Mai tập trung chủ yếu ở huyện Lục Nam, Lục Ngạn, Taxi Hồng Hải tập chung nhiều ở huyện Sơn Động, Taxi Thịnh Vượng chủ yếu ở Tân Yên, Yên Dũng. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

5. Tổng đài taxi Mai Linh tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Mai Linh, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Mai Linh tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Mai Linh khu vực Miền Bắc Tổng đài taxi Mai Linh Miền Bắc
Taxi Mai Linh Hải Phòng 02253833833
Taxi Mai Linh Tuyên Quang 1055
Taxi Mai Linh Phú Thọ 02103688688
Taxi Mai Linh Hải Dương 02206253999
Taxi Mai Linh Hà Tĩnh 02393899999

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Mai Linh Bắc Giang, địa chỉ taxi Mai Linh cùng các thông tin khác về taxi Mai Linh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Bắc Giang 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 553 times, 1 visits today)
Last modified: 16 Tháng Mười Hai, 2022
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi