Gọi taxi Lợi Linh Lai Châu giá rẻ đón khách 24/7

Gọi taxi Anh Huân Lai Châu giá rẻ đón khách 24/7 đón khách mọi lúc mọi nơi, hệ thông xe đông đảo phục vụ nhiệt tình, lái xe có kinh nghiệm

Taxi Lợi Linh Lai Châu Số điện thoại tổng đài Taxi Lợi Linh Lai Châu

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Lợi Linh Lai Châu để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Lai Châu hãng taxi Lợi Linh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Tam Đường, Nậm Nhùn, Phong Thổ, Sìn Hồ, Tân Uyên, Than Uyên, thành phố Lai Châu, Mường Tè..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Lai Châu để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Lợi Linh Lai Châu

     Taxi Lợi Linh được biết đến là hãng taxi lớn tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Lợi Linh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Lai Châu, Taxi Lợi Linh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Lợi Linh Lai Châu

     Hiện nay taxi Lợi Linh đang được đặt trụ sở chính tại: Đường Điện Biên Phủ, Phường Đoàn Kết, Thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu. taxi lợi linh lai châu.

3. Số điện thoại tổng đài taxi Lợi Linh Lai Châu.

     Tại Lai Châu có nhiều hãng taxi như: Taxi Mai Linh, Taxi Mai Duy, Taxi Nguyệt Nga, Taxi Lai Châu,…Nhưng Lợi Linh Lai Châu bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Lai Châu. Chính vì vậy số điện thoại taxi Lợi Linh Lai Châu được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Lợi Linh Lai Châu là bao nhiêu? Tổng đài taxi Lợi Linh Lai Châu là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Lợi Linh Lai Châu 0213266266 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.     Vì vậy ngoài taxi Lợi Linh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Lai Châu 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Lai Châu, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Lợi Linh Lai Châu

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Lợi Linh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Tam Đường sang Thành phố Lai Châu thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Nậm Nhùn đến huyện Than Uyên thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.  4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Lai Châu như sau:
Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.500đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai acent 11.000đ 14.800đ 11.600đ
taxi lợi linh lai châu.

5. Một số hãng xe taxi khác tại Lai Châu

     Địa bàn tỉnh Lai Châu là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Mường Tè, Phong Thổ, Nậm Nhùn đến thành phố Lai Châu, huyện Nậm Nhùn, Than Uyên việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Lợi Linh còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Lai Châu như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Lai Châu, huyện Tam Đường, huyện Than Uyên, Taxi Lai Châu tập chung nhiều ở huyện Tân Uyên, Tam Đường, Phong Thổ, Sìn Hồ.       Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Lai Châu:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn.
     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Lợi Linh Lai Châu, địa chỉ taxi Lợi Linh cùng các thông tin khác về taxi Lợi Linh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.      Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Lai Châu 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.
Gọi Taxi: 1900 6236
Gọi Taxi