Tổng đài taxi Lạng Sơn tốp 10 hãng taxi uy tín nhất năm 2024

taxi lạng sơn

1. Taxi Lạng Sơn.

     Taxi Lạng Sơn là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Lạng Sơn 19006236 thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Lạng Sơn, hiện tại trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Tràng Định, Bình Gia, Văn Lãng, Bắc Sơn, Văn Quan, Cao Lộc, Lộc Bình, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Thành phố Lạng Sơn. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Lạng Sơn 19006236.

2. Danh sách 10 hãng xe taxi Lạng Sơn mới nhất năm 2024.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Lạng Sơn uy tín nhất năm 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Lạng Sơn 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Lạng Sơn

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường Hoàng Văn Thụ, Thành Phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn.

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02056292929

Địa chỉ: 257 Đường Ngô Quyền, Phường Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn.

Taxi Hồng Hải

Số điện thoại: 02053789789

Địa chỉ: 116, Bà Triệu, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành Phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn.

Taxi Bắc Sơn

Số điện thoại: 02053893893

Địa chỉ: Thành Phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn.

Taxi Hương Sen

Số điện thoại: 02053828828

Địa chỉ: 11 Bắc Sơn, Thị trấn Hữu Lũng, Huyện Hữu Lũng, Tỉnh Lạng Sơn

Taxi Hương Hồi

Số điện thoại:  02053833833

Địa chỉ: 83 Đường Bến Bắc, Tam Thanh, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

Taxi Khánh Linh

Số điện thoại: 02053788788

Địa chỉ: 9 Lê Lợi, Phường Vĩnh Trại, Thành Phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

Taxi Tam Gia

Số điện thoại: 02053818181

Địa chỉ: QL279, Hoàng Văn Thụ, Thành Phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

Taxi Duy Quang

Số điện thoại: 02053898989

Địa chỉ: Phường Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

Taxi 776 Lạng Sơn

Số điện thoại: 02053766766

Địa chỉ:  64a Lê Đại Hành, Phường Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

 

taxi Lạng Sơn

3. Các hãng taxi Lạng Sơn giá rẻ.

    Taxi Duy Quang: Đây cũng là một trong những hàng taxi nổi tiếng, uy tín và khá lâu đời tại Lạng Sơn. Là một trong những hãng taxi có giá rẻ dành cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Chất lượng của hãng khá ổn định và giá cả cũng rất cạnh tranh. Bạn sẽ không phải đợi xe quá lâu khi gọi xe qua tổng đài. Tài xế sẽ đến đón bạn trong thời gian ngắn nhất và đưa bạn đến điểm trả một cách an toàn, vui vẻ.

     Địa chỉ Taxi Duy Quang: Phường Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

taxi duy quang

     Taxi Hồng Hải: Taxi Hồng Hải là một hãng xe khá phổ biến tại một số thành phố lớn trong đó có cả Lạng Sơn. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi di chuyển cùng taxi Hồng Hải. Đây là một trong những hãng taxi lớn, uy tín, có giá cả hợp lí đi đôi với chất lượng tốt được nhiều khách hàng đánh giá, phản hồi tích cực, tin tưởng sử dụng qua nhiều năm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn hãng taxi này khi đến đây du lịch, làm việc,….

     Địa chỉ Taxi Hồng Hải: 116, Bà Triệu, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành Phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn.

taxi hồng hải lạng sơn

     Taxi Mai Linh: Mai Linh không chỉ mang đến một phong cách phục vụ chuyên nghiệp mà còn đóng vai trò dẫn dắt các doanh nghiệp nhỏ hơn trong lĩnh vực vận tải của địa phương. Với sự chuyên nghiệp, công nghệ trong quản lý và văn hoá được xây dựng trong 25 năm qua của Mai Linh sẽ mang đến cho người dân trên địa bàn một dịch vụ tốt. Mai Linh là một doanh nghiệp lớn tham gia trên địa bàn, còn là điều kiện để các doanh nghiệp nhỏ hơn học hỏi trong quản lý, tiếp cận công nghệ, kiến thức, văn hoá. “Mai Linh sẽ đóng vai trò dẫn dắt các doanh nghiệp”.

     Địa chỉ Taxi Mai Linh: 257 Đường Ngô Quyền, Phường Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn.

taxi mai linh lạng sơn

     Taxi Hương Hồi: Nếu có quá nhiều hãng taxi và bạn chưa biết phải chọn hãng nào thì taxi Hương Hồi cũng là một lựa chọn hợp lý và uy tín mà bạn có thể tin dùng. Hãng có trụ sở tại: Địa chỉ: 83 Đường Bến Bắc, Tam Thanh, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn. Chất lượng xe tốt, xe mới, sạch sẽ, đặc biệt không có mùi xe khiến khách cảm giác khó chịu và giá cả thì siêu hợp lý, phải chăng. Tái xế cũng rất ân cần, thân thiện và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

     Địa chỉ Taxi Hương Hồi: 83 Đường Bến Bắc, Tam Thanh, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn.

taxi lạng sơn

4. Bảng giá cước xe taxi Lạng Sơn.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Lạng Sơn có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Duy Quang 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Hương Hồi 5.500 14.500 9.500
Taxi Hồng Hải 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Lạng Sơn 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Cách gọi taxi Lạng Sơn giá tốt nhất.

     Taxi Lạng Sơn giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Lạng Sơn đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Lạng Sơn gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Chi Lăng chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Chi Lăng xuống thành phố Lạng Sơn đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Lạng Sơn thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Bình Xá, gọi xe đi qua huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Hữu Lũng mà gọi xe để đi Văn Quan thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Tràng Định gọi xe đi Cao Bằng, nếu xe đó có khách cùng đường đi Cao Bằng với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Lạng Sơn có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Lộc Bình muốn gọi taxi đi Bắc Kạn thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

6. Tư vấn đặt taxi Lạng Sơn nhanh chóng.

    Lạng Sơn là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Lạng Sơn sang huyện Lộc Bình hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang huyện Điện Biên bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Lạng Sơn 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Lạng Sơn: 19006236

(Visited 8.070 times, 5 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi