Written by 2:10 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Lạc Hồng Nghệ An giá rẻ đón khách 24/7

Taxi Lạc Hồng Nghệ An
Rate this post

Taxi Lạc Hồng Nghệ An Số điện thoại tổng đài Taxi Lạc Hồng Nghệ An

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Lạc Hồng Nghệ An để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Nghệ An hãng taxi Lạc Hồng được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Quỳnh Lưu, Diễn Châu, Nghi Lộc, Yên Thành, Hưng Nguyên, Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp,..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Nghệ An để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Lạc Hồng Nghệ An

     Taxi Lạc Hồng được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Nghệ An về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Lạc Hồng cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Nghệ An, Taxi Lạc Hồng cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Lạc Hồng Nghệ An: 

     Hiện nay taxi Lạc Hồng đang được đặt trụ sở chính tại: Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

Taxi Lạc Hồng Nghệ An

3. Số điện thoại tổng đài taxi Lạc Hồng Nghệ An.

     Tại Nghệ An có nhiều hãng taxi như: Taxi Vạn Xuân, Taxi Thành Vinh, Taxi Vinasun, Taxi Mai Linh,…Nhưng Taxi Lạc Hồng bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Nghệ An. Chính vì vậy số điện thoại taxi Lạc Hồng Nghệ An được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Lạc Hồng Nghệ An là bao nhiêu? Tổng đài taxi Lạc Hồng Nghệ An là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Lạc Hồng Nghệ An 02383676767 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Lạc Hồng bạn cũng có thể gọi đến Taxi Nghệ An 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Nghệ An, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Lạc Hồng Nghệ An

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Lạc Hồng có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Thanh Chương sang Thành phố Vinh thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Quỳ Châu đến Thị xã Cửa Lò thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Nghệ An như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Vios 11.000đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Lạc Hồng Nghệ An

5. Một số hãng xe taxi khác tại Nghệ An.

     Địa bàn tỉnh Nghệ An là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp, Quỳ Châu, Quế Phong đến thành phố Vinh, thị xã Cửa Lò, thị xã Thái Hòa việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Lạc Hồng còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Nghệ An như: Taxi Vinasun tập trung chủ yếu ở thị xã Cửa Lò, thị xã Thái Hòa, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Vinh.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Nghệ An:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

6. Tổng đài taxi Lạc Hồng tại các tỉnh thành khác.

   Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Lạc Hồng, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Lạc Hồng tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Lạc Hồng khu vực Miền Nam Tổng đài taxi Lạc Hồng Miền Nam
Taxi Lạc Hồng Đắk Lắk 02623700700
Taxi Lạc Hồng Đắk Nông 02613600600
Taxi Lạc Hồng Hà Tĩnh 02393737373

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Lạc Hồng Nghệ An, địa chỉ taxi Lạc Hồng cùng các thông tin khác về taxi Lạc Hồng các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Nghệ An 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Nghệ An

Taxi An Bình Tâm Nghệ An

(Visited 23 times, 1 visits today)
Last modified: 28 Tháng Hai, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi