1. Taxi Khánh Hòa số điện thoại tổng đài.

     Taxi Khánh Hòa là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Khánh Hòa thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa có rất nhiều hãng xe taxi khác nhau: VD như ở:  Xã Phước Đồng, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa thì có hãng Mai Linh; ở Phường Phước Long, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa thì có Sun taxi; ở  Ninh Hòa, Khánh Hòa thì có taxi Minh Hưng v…v…v ở các quận/huyện khác của Khánh Hòa lại có các hãng taxi khác nhau,  mỗi hãng taxi ở các địa bàn như Vạn Ninh, Ninh Hòa, Diên Khánh lại có một số điện thoại tổng đài taxi khác nhau.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi taxi  thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Khánh Hòa 19006236.

TAXI KHÁNH HÒA

Bạn đang tìm taxi tại Khánh Hòa, hiện tại trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Vạn Ninh, Ninh Hòa, Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Trường Sa, Cam Lâm, Thị xã Cam Ranh, Thành phố Nha Trang. bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy lên hệ ngay với Taxi Khánh Hòa để được phục vụ một cách tốt nhất

2. Danh sách các hãng xe taxi Khánh Hòa 2022.

Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Khánh Hòa 2022 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Khánh Hòa 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

+ Taxi Khánh Hòa

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường Phước Long, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

+ Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 025838383838

Địa chỉ: Thôn Phước Trung 1, xã Phước Đồng, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

+ Sun Taxi 

Số điện thoại: 02583898989

Địa chỉ: 50 Lương Thế Vinh, Phường Phước Long, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

+ Taxi Minh Hưng

Số điện thoại: 02583844444

Địa chỉ: 293, Trần Quý Cáp, Thị trấn Ninh Hòa, Thị Xã Ninh Hòa, Tỉnh Khánh Hòa

+ Taxi Asia

Số điện thoại: 025835353535

Địa chỉ: 1028 Đường 2/9, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

+ Taxi Vinasun

Số điện thoại: 025838272727

Địa chỉ:  27 Cao Bá Quát, Phường Phước Hoà, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

+ Taxi Airport

Số điện thoại: 02583528528

Địa chỉ: Phường Phước Long, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

+ Taxi Bình Minh

Số điện thoại: 02583899899

Địa chỉ: Đường 2/9, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

+ Taxi Phương Trung

Số điện thoại: 0932502096

Địa chỉ: 17 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Phước Trung, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

+ Taxi Quốc Tế

Số điện thoại: 02583525252

Địa chỉ: 9/1 Nguyễn Thiện Thuật, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

taxiKhánh Hòa

3. Taxi Khánh Hòa giá rẻ nhất 

Taxi Khánh Hòa giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Khánh Hòa đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Nha Trang gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Cam Lâm chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Cam Lâm xuống thành phố Nha Trang đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Khánh Hòa thì mới có được giá tốt.

Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Bình Lộc, gọi xe đi qua huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Khánh Sơn mà gọi xe để đi Vạn Ninh thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở thị xã Ninh Hòa gọi xe đi Ninh Thuận, nếu xe đó có khách cùng đường đi Ninh Thuận với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

Thứ tư: Ở tỉnh Khánh Hòa có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Khánh Sơn muốn gọi taxi đi Lâm Đồng thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

taxi khánh hòa

4. Bảng giá cước xe taxi Khánh Hòa.

Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Khánh Hòa có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe. VD như với nhà xe Mai Linh, nhà xe Sun, nhà xe Nha Trang, nhà xe Minh Hưng lại có một chính sách giá mở cửa và giá cho những km tiếp theo là khác nhau. Bạn cần bảng giá cước nhà xe nào thì có thể gọi cho tổng đài taxi Khánh Hòa để được hỗ trợ về giá cước một cách nhanh nhất.

Các Hãng Taxi Tiêu Biểu

Tổng đài taxi Khánh Hòa

Với lực lượng mạng lưới xe taxi rộng khắp, tài xế lịch sự, thân thiện và nhiệt tình sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất
cho chuyến đi của bạn. Liên hệ ngay tổng đài Taxi Khánh Hòa để bắt đầu chuyến đi thú vị của bạn

Taxi Nha Trang

Sun Taxi

Taxi Minh Hưng

Taxi Mai Linh

GỌI NGAY

19006236

Tư Vấn Đi Taxi Khánh Hòa

Với Taxi Khánh Hòa, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi- điểm đến.

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu