Written by 8:58 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Hương Hồi Lạng Sơn giá rẻ đón khách 24/7

taxi hồi hương
Rate this post

Taxi Hương Hồi Lạng Sơn Số điện thoại tổng đài Taxi Hương Hồi Lạng Sơn

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Hương Hồi Lạng Sơn để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn hãng taxi Hương Hồi được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Chi Lăng, Văn Quan, Văn Lãng, Lộc Bình, Hữu Lũng, Đình Lập, Tràng Định, Bắc Sơn, Bình Gia..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Lạng Sơn để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Hương Hồi Lạng Sơn

     Taxi Hương Hồi được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Lạng Sơn về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Hương Hồi cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Lạng Sơn, Taxi Hương Hồi cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Hương Hồi Lạng Sơn: 

     Hiện nay taxi Hương Hồi đang được đặt trụ sở chính tại: 83 Đường Bến Bắc, Phường Tam Thanh, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn.

số điện thoại taxi hương hồi lạng sơn

3. Số điện thoại tổng đài taxi Hương Hồi Lạng Sơn.

     Tại Lạng Sơn có nhiều hãng taxi như: Taxi Duy Quang, Taxi Mai Linh, Taxi Hữu Nghị, Taxi Đồng Đội, Taxi Tam Gia, Taxi Khánh Linh, Taxi Hồng Hải, Taxi Hương Sen,…Nhưng Taxi Hương Hồi bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Lạng Sơn. Chính vì vậy số điện thoại taxi Hương Hồi Lạng Sơn được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Hương Hồi Lạng Sơn là bao nhiêu? Tổng đài taxi Hương Hồi Lạng Sơn là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Hương Hồi Lạng Sơn 02053833833 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Hương Hồi bạn cũng có thể gọi đến Taxi Lạng Sơn 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Lạng Sơn, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Hương Hồi Lạng Sơn

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Hương Hồi có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Đình Lập sang Thành phố Lạng Sơn thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Chi Lăng sang Huyện Văn Lãng thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Lạng Sơn như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Mazda CX3 10.500đ 12.600đ 11.600đ

taxi hương hồi lạng sơn

5. Một số hãng xe taxi khác tại Lạng Sơn.

     Địa bàn tỉnh Lạng Sơn là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Tràng Định, Bắc Sơn, Chi Lăng đến Huyện Bình Gia, Đình Lập, Văn Lãng việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Hương Hồi còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Lạng Sơn như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở Thành phố Lạng Sơn, Huyện Văn Lãng, Đình Lập, Taxi Hương Sen tập chung nhiều ở Huyện Chi Lăng, Hữu Lũng, Bình Gia.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Lạng Sơn:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Hương Hồi Lạng Sơn, địa chỉ taxi Hương Hồi cùng các thông tin khác về taxi Hương Hồi các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Lạng Sơn 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 184 times, 1 visits today)
Last modified: 6 Tháng Năm, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi