Written by 2:20 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Hương Giang Huế giá rẻ đón khách 24/7

Taxi Hương Giang Huế
5/5 - (1 bình chọn)

Taxi Hương Giang Huế Số điện thoại tổng đài Taxi Hương Giang Huế

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Hương Giang Huế để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Huế hãng taxi Hương Giang được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Phong Điền, Quảng Điền, Phú Vang, Phú Lộc, A Lưới và Nam Đông..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Huế để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Hương Giang Huế

     Taxi Hương Giang được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Huế về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Hương Giang cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Huế, Taxi Hương Giang cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Hương Giang Huế: 

     Hiện nay taxi Hương Giang đang được đặt trụ sở chính tại: Số 87 Duy Tân, Phường An Cựu, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế

Taxi Hương Giang Huế

3. Số điện thoại tổng đài taxi Hương Giang Huế.

     Tại Huế có nhiều hãng taxi như: Taxi Thành Công, Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun,…Nhưng Taxi Hương Giang bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Huế. Chính vì vậy số điện thoại taxi Hương Giang Huế được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Hương Giang Huế là bao nhiêu? Tổng đài taxi Hương Giang Huế là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Hương Giang Huế 02343811676 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Hương Giang bạn cũng có thể gọi đến Taxi Huế 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Huế, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Hương Giang Huế

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Hương Giang có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Phú Lộc sang Thành phố Huế thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Phú Vang đến huyện A Lưới thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Huế như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Toyota 11.600đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Hương Giang Huế

5. Một số hãng xe taxi khác tại Huế.

     Địa bàn tỉnh Huế là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Phong Điền, Quảng Điền, Phú Vang, Phú Lộc, A Lưới đến thị xã Hương Thủy, Hương Trà việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Hương Giang còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Huế như: Taxi Vinasun tập trung chủ yếu ở huyện Phú Vang, Phú Lộc, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thị xã Hương Thủy, Hương Trà.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Huế:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

6. Tổng đài taxi Hương Giang tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Hương Giang, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Hương Giang tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Hương Giang khu vực Miền Bắc Tổng đài taxi Hương Giang Miền Bắc
Taxi Hương Giang Bắc Giang 02043567567

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Hương Giang Huế, địa chỉ taxi Hương Giang cùng các thông tin khác về taxi Hương Giang các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Huế 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Huế

Taxi Hoàng Anh Huế

(Visited 8 times, 1 visits today)
Last modified: 22 Tháng Ba, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi