Gọi taxi Hùng Trang Hà Giang giá rẻ đón khách 24/7

TGọi taxi Hùng Trang Hà Giang giá rẻ đón khách 24/7 mọi lúc mọi nơi, hệ thống xe đông đảo phục vụ nhiệt tình, lái xe có kinh nghiệm

Taxi Hùng Trang Hà Giang Số điện thoại tổng đài Taxi Hùng Trang Hà Giang

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Hùng Trang Hà Giang để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Hà Giang hãng taxi Hùng Trang được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Bắc Mê, Bắc Quang, Đồng Văn, Hoàng Su Phì, Mèo Vạc, Quản Bạ, Quang Bình, Vị Xuyên, Xí Mần..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Hà Giang để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Hùng Trang Hà Giang

     Taxi Hùng Trang được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Hà Giang về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Hùng Trang cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Hà Giang, Taxi Hùng Trang cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Hùng Trang Hà Giang: 

     Hiện nay taxi Hùng Trang đang được đặt trụ sở chính tại: Số 31 Nguyễn Thái Học, Phường Minh Khai, Thành phố Hà Giang, Tỉnh Hà Giang taxi hùng trang Hà Giang

3. Số điện thoại tổng đài taxi Hùng Trang Hà Giang.

     Tại Hà Giang có nhiều hãng taxi như: Taxi Mai Linh, Taxi Trường Xuân, Taxi Thành Công, Taxi Vinasun, Taxi Công Hoàng,…Nhưng Taxi Hùng Trang bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Hà Giang. Chính vì vậy số điện thoại taxi Hùng Trang Hà Giang được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Hùng Trang Hà Giang là bao nhiêu? Tổng đài taxi Hùng Trang Hà Giang là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Hùng Trang Hà Giang 02193838383 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.      Vì vậy ngoài taxi Hùng Trang bạn cũng có thể gọi đến Taxi Hà Giang 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Hà Giang, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Hùng Trang Hà Giang

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Hùng Trang có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Quản Bạ sang Thành phố Hà Giang thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Đồng Văn đến Huyện Yên Minh thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé. 4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Hà Giang như sau:
Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Toyota 11.000đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài taxi hùng trang Hà Giang

5. Một số hãng xe taxi khác tại Hà Giang.

     Địa bàn tỉnh Hà Giang là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Bắc Mê, Bắc Quang, Đồng Văn đến huyện Vị Xuyên, Xí Mần, Yên Minh việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Hùng Trang còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Hà Giang như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở huyện Đồng Văn, Taxi Trường Xuân tập chung nhiều ở thành phố Hà Giang.      Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Hà Giang:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn
     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Hùng Trang Hà Giang, địa chỉ taxi Hùng Trang cùng các thông tin khác về taxi Hùng Trang các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.      Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Hà Giang 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.
Gọi Taxi: 1900 6236
Gọi Taxi