Written by 8:20 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Hùng Nhân Gia Lai giá rẻ đón khách 24/7

taxi hùng nhân gia lai
Rate this post

Taxi Hùng Nhân Gia Lai Số điện thoại tổng đài Taxi Hùng Nhân Gia Lai

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Hùng Nhân Gia Lai để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Gia Lai hãng taxi Hùng Nhân được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Đak Pơ, Đak Đoa, Chư Pah, Chư Prông, Chư Sê, Đức Cử; Ia Grai, Kbang, Krông Pa, Kông Chro..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Gia Lai để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Hùng Nhân Gia Lai

     Taxi Hùng Nhân được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Gia Lai về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Hùng Nhân cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Gia Lai, Taxi Hùng Nhân cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Hùng Nhân Gia Lai: 

     Hiện nay taxi Hùng Nhân đang được đặt trụ sở chính tại: Số 19 Nguyễn Thiếp, Phường Diên Hồng, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

taxi hùng nhân gia lai

3. Số điện thoại tổng đài taxi Hùng Nhân Gia Lai.

     Tại Gia Lai có nhiều hãng taxi như: Taxi Huy Hoàng, Taxi Tre Xanh, Taxi An Khê, Taxi Vinasun, Taxi Công Hậu,…Nhưng Taxi Hùng Nhân bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Gia Lai. Chính vì vậy số điện thoại taxi Hùng Nhân Gia Lai được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Hùng Nhân Gia Lai là bao nhiêu? Tổng đài taxi Hùng Nhân Gia Lai là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Hùng Nhân Gia Lai 02693717171 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Hùng Nhân bạn cũng có thể gọi đến Taxi Gia Lai 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Gia Lai, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Hùng Nhân Gia Lai

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Hùng Nhân có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Đak Đoa sang Thành phố Pieiku thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Chư Prông đến Thị xã An Khê thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Gia Lai như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Vios 11.000đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài taxi hùng nhân gia lai

5. Một số hãng xe taxi khác tại Gia Lai.

     Địa bàn tỉnh Gia Lai là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Chư Prông, Chư Sê, Đức Cử; Ia Grai, Kbang, Krông Pa, Kông Chro, Mang Yang, la Pa, Phú Thiện, Chư Pưh đến Thành phố Pieiku; Thị xã An Khê và Thị xã Ayun Pa việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Hùng Nhân còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Gia Lai như: Taxi Vinasun tập trung chủ yếu ở Thành phố Pieiku; Thị xã An Khê và Thị xã Ayun Pa, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Pieiku.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Gia Lai:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Hùng Nhân Gia Lai, địa chỉ taxi Hùng Nhân cùng các thông tin khác về taxi Hùng Nhân các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Gia Lai 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 13 times, 1 visits today)
Last modified: 31 Tháng Một, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi