Gọi taxi Hợp Thành Cao Bằng giá rẻ đón khách 24/7

TGọi taxi Hợp Thành Cao Bằng giá rẻ đón khách 24/7 mọi lúc mọi nơi, hệ thống xe đông đảo phục vụ nhiệt tình, lái xe có kinh nghiệm

Taxi Hợp Thành Cao Bằng Số điện thoại tổng đài Taxi Hợp Thành Cao Bằng

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Hợp Thành Cao Bằng để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Cao Bằng hãng taxi Hợp Thành được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Trùng Khánh, Quảng Hòa, Hạ Lang, Thạch An, Hòa An, Hà Quảng, Bảo Lạc, Bảo Lâm..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Cao Bằng để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Hợp Thành Cao Bằng

     Taxi Hợp Thành được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Cao Bằng về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Hợp Thành cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Cao Bằng, Taxi Hợp Thành cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Hợp Thành Cao Bằng: 

     Hiện nay taxi Hợp Thành đang được đặt trụ sở chính tại: Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng Taxi Hợp Thành Cao Bằng

3. Số điện thoại tổng đài taxi Hợp Thành Cao Bằng.

     Tại Cao Bằng có nhiều hãng taxi như: Taxi Bảo Trâm, Taxi Mai Linh, Taxi VinaSun, Taxi Sao Mai,…Nhưng Taxi Hợp Thành bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Cao Bằng. Chính vì vậy số điện thoại taxi Hợp Thành Cao Bằng được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Hợp Thành Cao Bằng là bao nhiêu? Tổng đài taxi Hợp Thành Cao Bằng là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Hợp Thành Cao Bằng 02063767676 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.      Vì vậy ngoài taxi Hợp Thành bạn cũng có thể gọi đến Taxi Cao Bằng 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Cao Bằng, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Hợp Thành Cao Bằng

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Hợp Thành có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Quảng Hòa sang Huyện Hạ Lang thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Trùng Khánh đến Thành phố Cao Bằng thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé. 4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Cao Bằng như sau:
Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Vios 11.000đ 12.600đ 11.600đ
tổng đài Taxi Hợp Thành Cao Bằng

5. Một số hãng xe taxi khác tại Cao Bằng.

     Địa bàn tỉnh Cao Bằng là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Hà Quảng, Bảo Lạc, Bảo Lâm, Nguyên Bình đến huyện Trùng Khánh, Quảng Hòa việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Hợp Thành còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Cao Bằng như: Taxi VinaSun tập trung chủ yếu ở huyện Hạ Lang, Thạch An, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Cao Bằng.      Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Cao Bằng:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn
     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Hợp Thành Cao Bằng, địa chỉ taxi Hợp Thành cùng các thông tin khác về taxi Hợp Thành các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.      Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Cao Bằng 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.
Gọi Taxi: 1900 6236
Gọi Taxi