Written by 7:05 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Hồng Hải Lạng Sơn giá rẻ đón khách 24/7

Taxi Hồng Hải Lạng Sơn
Rate this post

Taxi Hồng Hải Lạng Sơn Số điện thoại tổng đài Taxi Hồng Hải Lạng Sơn

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Hồng Hải Lạng Sơn để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn hãng taxi Hồng Hải được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Lộc Bình, Hữu Lũng, Chi Lăng, Văn Quan, Văn Lãng..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Lạng Sơn để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Hồng Hải Lạng Sơn

     Taxi Hồng Hải được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Lạng Sơn về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Hồng Hải cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Lạng Sơn, Taxi Hồng Hải cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Hồng Hải Lạng Sơn: 

     Hiện nay taxi Hồng Hải đang được đặt trụ sở chính tại: Số 116 Đường Bà Triệu, Phường Hoàng Văn Thụ, Thành phố Lạng Sơn, Tỉnh Lạng Sơn

Taxi Hồng Hải Lạng Sơn

3. Số điện thoại tổng đài taxi Hồng Hải Lạng Sơn.

     Tại Lạng Sơn có nhiều hãng taxi như: Taxi Tam Gia, Taxi Mai Linh, Taxi VinaSun, Taxi Hồi Hương,…Nhưng Taxi Hồng Hải bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Lạng Sơn. Chính vì vậy số điện thoại taxi Hồng Hải Lạng Sơn được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Hồng Hải Lạng Sơn là bao nhiêu? Tổng đài taxi Hồng Hải Lạng Sơn là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Hồng Hải Lạng Sơn 02053789789 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Hồng Hải bạn cũng có thể gọi đến Taxi Lạng Sơn 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Lạng Sơn, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Hồng Hải Lạng Sơn

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Hồng Hải có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Chi Lăng sang Huyện Hữu Lũng thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Bình Gia đến Thành phố Lạng Sơn thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Lạng Sơn như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Mazda CX3 10.500đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Hồng Hải Lạng Sơn

5. Một số hãng xe taxi khác tại Lạng Sơn.

     Địa bàn tỉnh Lạng Sơn là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc đến Huyện Hữu Lũng, Chi Lăng, Văn Quan việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Hồng Hải còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Lạng Sơn như: Taxi VinaSun tập trung chủ yếu ở Huyện Đình Lập, Tràng Định, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Lạng Sơn.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Lạng Sơn:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

6. Tổng đài taxi Hồng Hải tại các tỉnh thành khác.

   Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Hồng Hải, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Hồng Hải tại một số tỉnh thành phía Bắc bạn có thể tham khảo:

Taxi Hồng Hải khu vực Miền Bắc Tổng đài taxi Hồng Hải Miền Bắc
Taxi Hồng Hải Bắc Giang 02043789789

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Hồng Hải Lạng Sơn, địa chỉ taxi Hồng Hải cùng các thông tin khác về taxi Hồng Hải các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Lạng Sơn 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 10 times, 1 visits today)
Last modified: 22 Tháng Hai, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi