Written by 8:22 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Hạnh Huệ Hà Giang giá rẻ đón khách 24/7

taxi hạnh huệ Hà Giang
Rate this post

Taxi Hạnh Huệ Hà Giang Số điện thoại tổng đài Taxi Hạnh Huệ Hà Giang

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Hạnh Huệ Hà Giang để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Hà Giang hãng taxi Hạnh Huệ được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Bắc Mê, Bắc Quang, Đồng Văn, Hoàng Su Phì, Mèo Vạc, Quản Bạ, Quang Bình, Vị Xuyên, Xí Mần..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Hà Giang để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Hạnh Huệ Hà Giang

     Taxi Hạnh Huệ được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Hà Giang về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Hạnh Huệ cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Hà Giang, Taxi Hạnh Huệ cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Hạnh Huệ Hà Giang: 

     Hiện nay taxi Hạnh Huệ đang được đặt trụ sở chính tại: Tổ 5 Trường Trung học cơ sở, Huyện Đồng Văn, Tỉnh Hà Giang

taxi hạnh huệ Hà Giang

3. Số điện thoại tổng đài taxi Hạnh Huệ Hà Giang.

     Tại Hà Giang có nhiều hãng taxi như: Taxi Mai Linh, Taxi Trường Xuân, Taxi Thành Công, Taxi Vinasun, Taxi Công Hoàng,…Nhưng Taxi Hạnh Huệ bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Hà Giang. Chính vì vậy số điện thoại taxi Hạnh Huệ Hà Giang được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Hạnh Huệ Hà Giang là bao nhiêu? Tổng đài taxi Hạnh Huệ Hà Giang là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Hạnh Huệ Hà Giang 0345727123 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Hạnh Huệ bạn cũng có thể gọi đến Taxi Hà Giang 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Hà Giang, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Hạnh Huệ Hà Giang

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Hạnh Huệ có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Quản Bạ sang Thành phố Hà Giang thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Đồng Văn đến Huyện Yên Minh thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Hà Giang như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Toyota 11.000đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài taxi hạnh huệ Hà Giang

5. Một số hãng xe taxi khác tại Hà Giang.

     Địa bàn tỉnh Hà Giang là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Bắc Mê, Bắc Quang, Đồng Văn đến huyện Vị Xuyên, Xí Mần, Yên Minh việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Hạnh Huệ còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Hà Giang như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở huyện Đồng Văn, Taxi Trường Xuân tập chung nhiều ở thành phố Hà Giang.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Hà Giang:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Hạnh Huệ Hà Giang, địa chỉ taxi Hạnh Huệ cùng các thông tin khác về taxi Hạnh Huệ các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Hà Giang 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 13 times, 1 visits today)
Last modified: 31 Tháng Một, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi