Tổng đài taxi Hải Dương top 10 hãng taxi mới nhất năm 2024

taxi hải dương

1. Taxi Hải Dương.

     Taxi Hải Dương là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Hải Dương, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Hải Dương 19006236 thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Hải Dương, hiện tại trên địa bàn tỉnh Hải Dương có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Chí Linh, Nam Sách, Kinh Môn, Gia Lộc, Tứ Kỳ, Thanh Miện, Ninh Giang, Cẩm Giàng, Thanh Hà, Kim Thành, Bình Giang, Thành phố Hải Dương. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Hải Dương 19006236.

2. Danh sách các hãng xe taxi Hải Dương uy tin nhất 2024.

      Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Hải Dương mới nhất 2023 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Hải Dương 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Hải Dương

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02203833833

Địa chỉ: 5/143 Đinh Văn Tả, phường Bình Hàn, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Taxi Gia Lộc

Số điện thoại: 0394834834

Địa chỉ: Đội 8, thôn Nội, Xã Toàn Thắng, Huyện Gia Lộc, Tỉnh Hải Dương

Taxi Rạng Đông

Số điện thoại: 02203834834

Địa chỉ: 116 đường bến xe, Chi Lăng, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Taxi Thành Đông

Số điện thoại: 02203836836

Địa chỉ: Đường Hoàng Ngân, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Taxi Thanh Hà

Số điện thoại: 0961657061

Địa chỉ: Xã Việt Hồng, Huyện Thanh Hà, Tỉnh Hải Dương

Taxi Ngọc Cầm

Số điện thoại: 0988785209

Địa chỉ: 408-418 Điện Biên Phủ, Phường Bình Hàn, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Taxi Hồng Hải

Số điện thoại: 02206262626 

Địa chỉ: Đường Đinh Văn Tả, Phường Bình Hàn, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

Taxi Cường Thịnh

Số điện thoại: 02203776888

Địa chỉ: Thôn Châm Giữa, Xã Thái Hòa, Huyện Bình Giang, Tỉnh Hải Dương

Taxi Hoàng Minh

Số điện thoại: 02203835835

Địa chỉ: 342 Nguyễn Lương Bằng, Phường Thanh Trung, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

 

taxi Hải Dương

3. Thông tin 4 hãng taxi Hải Dương giá rẻ.

     Taxi Rạng Đông: Taxi Rạng Đông được xem là một trong những hãng taxi có giá rẻ nhất tại thành phố Hải Dương. Hãng đang không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những hãng taxi uy tín hàng đầu Việt Nam được rất nhiều khách hàng tin dùng. Đặc biệt, hãng taxi này cũng được rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng thường xuyên. Với mỗi chuyến xe taxi Rạng Đông bạn hoàn toàn có thể nắm được thông tin của tài xế. Cùng với đó là giá tiền của mỗi chuyến đi là bao nhiêu.

     Địa chỉ Taxi Rạng Đông: 116 đường bến xe, Chi Lăng, Phường Nguyễn Trãi, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

taxi rạng đông

     Taxi Hồng Hải: Hồng Hải lại là một thương hiệu xe taxi truyền thống đã được thành lập từ rất lâu tại Hải Dương. Sự uy tín của thương hiệu taxi Hồng Hải đã đi vào lòng người dân Hải Dương. Cùng với đó, tuy là một hãng taxi truyền thống nhưng giá đặt xe rất rẻ. Hơn nữa, để tăng cường lượng khách hàng của mình. Vi luôn liên tục quảng cáo trên các kênh truyền hình để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Với chất lượng phục vụ và chất lượng xe taxi, trong những năm qua lượng khách hàng ủng hộ taxi Hồng Hải vẫn rất nhiều.

     Địa chỉ Taxi Hồng Hải: Đường Đinh Văn Tả, Phường Bình Hàn, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

taxi hồng hải

     Taxi Mai Linh: Taxi Mai Linh là một trong những hãng taxi nổi tiếng, uy tín trên cả nước đã có mặt ở 51 tỉnh thành và tại Hải Dương hãng taxi Mai Linh đã trở lên quá phổ biến với mọi người. Vì vậy, nếu bạn là khách truy cập lần đầu và muốn có một lựa chọn an toàn thì đây là một lựa chọn tuyệt vời. Taxi Mai Linh có chất lượng như nhau trên khắp các thành phố và giá cả như nhau. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên, tài xế thân thiện, lịch sự, nhiệt tình, vui vẻ hỗ trợ bạn trong suốt chuyến đi của mình.

     Địa chỉ Taxi Mai Linh: 5/143 Đinh Văn Tả, phường Bình Hàn, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

taxi mai linh

     Taxi Hoàng Minh: Taxi Hoàng Minh cũng là một trong những đơn vị kinh doanh xe taxi uy tín tại thành phố Hải Dương. Hãng taxi Hoàng Minh được xem là một trong những hãng taxi đã có mặt tại Hải Dương từ rất lâu. Với các khách hàng chính chủ yếu là các doanh nghiệp hay các khách du lịch. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với chất lượng xe, chất lượng phục vụ tốt. Hãng taxi này đã được sự tin tưởng sử dụng cho tới ngày nay của rất nhiều khách hàng. Phương châm chính của hãng xe taxi này là phục vụ khách hàng với những chuyến đi chất lượng, an toàn, giá rẻ.

     Địa chỉ Taxi Hoàng Minh: 342 Nguyễn Lương Bằng, Phường Thanh Trung, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

taxi hải dương

4. Bảng giá cước xe taxi Hải Dương.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Hải Dương có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Rạng Đông 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Hồng Hải 5.500 14.500 9.500
Taxi Hoàng Minh 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Hải Dương 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Cách gọi taxi Hải Dương giá tốt nhất.

     Taxi Hải Dương giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Hải Dương đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Chí Linh gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Thanh Hà chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Thanh Hà xuống thành phố Chí Linh đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Hải Dương thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở thị xã Kinh Môn, gọi xe đi qua thành phố Hải Dương, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Cẩm Giàng mà gọi xe để đi Kinh Thành thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở Tứ Kỳ gọi xe đi TP Hà Nội, nếu xe đó có khách cùng đường đi TP Hà Nội với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Hải Dương có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Gia Lộc muốn gọi taxi đi Hưng Yên thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

6. Tư vấn đặt taxi Hải Dương nhanh chóng.

    Hải Dương là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Chí Linh sang huyện Cẩm Giàng hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Tiên Lữ Hưng Yên bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Hải Dương 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Hải Dương: 19006236

(Visited 1.892 times, 1 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi