Gọi taxi Hải Đăng Bạc Liêu giá rẻ đón khách 24/7

Gọi taxi Hải Đăng Bạc Liêu giá rẻ đón khách 24/7 đón khách mọi lúc mọi nơi, hệ thông xe đông đảo phục vụ nhiệt tình, lái xe có kinh nghiệm

Taxi Hải Đăng Bạc Liêu Số điện thoại tổng đài Taxi Hải Đăng Bạc Liêu

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Hải Đăng Bạc Liêu để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu hãng taxi Hải Đăng được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Đông Hải, Hồng Dân, Hòa Bình, Phước Long, Vĩnh Lợi, thành phố Bạc Liêu, Thị xã Giá Rai, .….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Bạc Liêu để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Hải Đăng Bạc Liêu

     Taxi Hải Đăng được biết đến là hãng taxi lớn tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Hải Đăng cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Bạc Liêu, Taxi Hải Đăng cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Hải Đăng Bạc Liêu

     Hiện nay taxi Hải Đăng đang được đặt trụ sở chính tại: Chợ Phước Long, Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. taxi hải dăng bạc liêu

3. Số điện thoại tổng đài taxi Hải Đăng Bạc Liêu

     Tại Bạc Liêu có nhiều hãng taxi như: Taxi Mai Linh, Taxi Mêkong, Taxi Vinasun, Taxi 24h,…Nhưng Hải Đăng Bạc Liêu bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Bạc Liêu. Chính vì vậy số điện thoại taxi Hải Đăng Bạc Liêu được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Hải Đăng Bạc Liêu là bao nhiêu? Tổng đài taxi Hải Đăng Bạc Liêu là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Hải Đăng Bạc Liêu 0367833553 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.     Vì vậy ngoài taxi Hải Đăng bạn cũng có thể gọi đến Taxi Bạc Liêu 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Bạc Liêu, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Hải Đăng Bạc Liêu

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Hải Đăng có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Đông Hải sang Thành phố Bạc Liêu thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Đông Hải đến huyện Hòa Bình thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.  4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Bạc Liêu như sau:
Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai vios 11.000đ 14.800đ 11.600đ
taxi hải dăng bạc liêu

5. Một số hãng xe taxi khác tại Bạc Liêu

     Địa bàn tỉnh Bạc Liêu là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các huyện Đông Hải, Hòa Bình đến thành phố Bạc Liêu, huyện Phước Long, huyện Vĩnh Lợi việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Hải Đăng còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Bạc Liêu như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Bạc Liêu, huyện Đông Hải, Thị xã Giá Rau, Taxi 24h tập chung nhiều ở huyện Hồng Dân, huyện Vĩnh Lợi.       Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Bạc Liêu:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn.
     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Hải Đăng Bạc Liêu, địa chỉ taxi Hải Đăng cùng các thông tin khác về taxi Hải Đăng các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.      Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Bạc Liêu 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.
Gọi Taxi: 1900 6236
Gọi Taxi