Written by 6:55 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Hải Bình Quảng Bình giá rẻ đón khách 24/7

Taxi Hải Bình Quảng Bình
Rate this post

Taxi Hải Bình Quảng Bình Số điện thoại tổng đài Taxi Hải Bình Quảng Bình

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Hải Bình Quảng Bình để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Quảng Bình hãng taxi Hải Bình được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Minh Hóa, Tuyên Hóa, Quảng Trạch, Bố Trạch, Quảng Ninh, Lệ Thủy..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Quảng Bình để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Hải Bình Quảng Bình

     Taxi Hải Bình được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Quảng Bình về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Hải Bình cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Quảng Bình, Taxi Hải Bình cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Hải Bình Quảng Bình: 

     Hiện nay taxi Hải Bình đang được đặt trụ sở chính tại: Phường Hải Đình, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình

Taxi Hải Bình Quảng Bình

3. Số điện thoại tổng đài taxi Hải Bình Quảng Bình.

     Tại Quảng Bình có nhiều hãng taxi như: Taxi Xuyên Việt, Taxi Đồng Lê, Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun,…Nhưng Taxi Hải Bình bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Quảng Bình. Chính vì vậy số điện thoại taxi Hải Bình Quảng Bình được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Hải Bình Quảng Bình là bao nhiêu? Tổng đài taxi Hải Bình Quảng Bình là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Hải Bình Quảng Bình 02323676767 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Hải Bình bạn cũng có thể gọi đến Taxi Quảng Bình 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Quảng Bình, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Hải Bình Quảng Bình

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Hải Bình có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Minh Hóa sang Thành phố Đồng Hới thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Tuyên Hóa đến huyện Bố Trạch thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Quảng Bình như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Toyota 11.600đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Hải Bình Quảng Bình

5. Một số hãng xe taxi khác tại Quảng Bình.

     Địa bàn tỉnh Quảng Bình là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Minh Hóa, Tuyên Hóa, Quảng Trạch, Bố Trạch đến thành phố Đồng Hới, thị xã Ba Đồn việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Hải Bình còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Quảng Bình như: Taxi Vinasun tập trung chủ yếu ở huyện Quảng Trạch, Bố Trạch, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Đồng Hới, thị xã Ba Đồn.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Quảng Bình:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Hải Bình Quảng Bình, địa chỉ taxi Hải Bình cùng các thông tin khác về taxi Hải Bình các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Quảng Bình 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 4 times, 1 visits today)
Last modified: 19 Tháng Ba, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi