Gọi taxi Hà Tâm Hòa Bình giá rẻ đón khách 24/7

TGọi taxi Hà Tâm Hòa Bình giá rẻ đón khách 24/7 mọi lúc mọi nơi, hệ thống xe đông đảo phục vụ nhiệt tình, lái xe có kinh nghiệm

Taxi Hà Tâm Hòa Bình Số điện thoại tổng đài Taxi Hà Tâm Hòa Bình

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Hà Tâm Hòa Bình để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Hòa Bình hãng taxi Hà Tâm được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Lương Sơn, Huyện Cao Phong, Huyện Đà Bắc, Huyện Kim Bôi, Huyện Kỳ Sơn, Huyện Lạc Sơn, Huyện Lạc Thủy..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Hòa Bình để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Hà Tâm Hòa Bình

     Taxi Hà Tâm được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Hòa Bình về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Hà Tâm cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Hòa Bình, Taxi Hà Tâm cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Hà Tâm Hòa Bình: 

     Hiện nay taxi Hà Tâm đang được đặt trụ sở chính tại: Tổ 7, Phường Tân Thịnh, Thành phố Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình Taxi Hà Tâm Hòa Bình

3. Số điện thoại tổng đài taxi Hà Tâm Hòa Bình.

     Tại Hòa Bình có nhiều hãng taxi như: Taxi Phượng Hoàng, Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun, Taxi Thành Tiêu,…Nhưng Taxi Hà Tâm bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Hòa Bình. Chính vì vậy số điện thoại taxi Hà Tâm Hòa Bình được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Hà Tâm Hòa Bình là bao nhiêu? Tổng đài taxi Hà Tâm Hòa Bình là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Hà Tâm Hòa Bình 02183888222 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.      Vì vậy ngoài taxi Hà Tâm bạn cũng có thể gọi đến Taxi Hòa Bình 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Hòa Bình, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Hà Tâm Hòa Bình

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Hà Tâm có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Kim Bôi sang Huyện Lạc Thủy thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Mai Châu đến Thành phố Hòa Bình thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé. 4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Hòa Bình như sau:
Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Mazda 3 11.000đ 12.600đ 11.600đ
tổng đài Taxi Hà Tâm Hòa Bình

5. Một số hãng xe taxi khác tại Hòa Bình.

     Địa bàn tỉnh Hòa Bình là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Lạc Thủy, Huyện Mai Châu, Huyện Tân Lạc đến huyện Kim Bôi, Huyện Kỳ Sơn việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Hà Tâm còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Hòa Bình như: Taxi Vinasun tập trung chủ yếu ở huyện Cao Phong, Huyện Đà Bắc Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Hòa Bình.      Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Hòa Bình:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn
     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Hà Tâm Hòa Bình, địa chỉ taxi Hà Tâm cùng các thông tin khác về taxi Hà Tâm các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.      Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Hòa Bình 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.
Gọi Taxi: 1900 6236
Gọi Taxi