Gọi taxi Gia Đình Bạc Liêu giá rẻ đón khách 24/7

Gọi taxi Gia Đình Bạc Liêu giá rẻ đón khách 24/7 đón khách mọi lúc mọi nơi, hệ thông xe đông đảo phục vụ nhiệt tình, lái xe có kinh nghiệm

Taxi Gia Đình Bạc Liêu Số điện thoại tổng đài Taxi Gia Đình Bạc Liêu

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Gia Đình Bạc Liêu để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu hãng taxi Gia Đình được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Đông Hải, Hồng Dân, Hòa Bình, Phước Long, Vĩnh Lợi, thành phố Bạc Liêu, Thị xã Giá Rai, .….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Bạc Liêu để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Gia Đình Bạc Liêu

     Taxi Gia Đình được biết đến là hãng taxi lớn tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Gia Đình cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Bạc Liêu, Taxi Gia Đình cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Gia Đình Bạc Liêu

     Hiện nay taxi Gia Đình đang được đặt trụ sở chính tại: 238 Bà Triệu, phường 3, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu. taxi Gia Đình bạc liêu.

3. Số điện thoại tổng đài taxi Gia Đình Bạc Liêu

     Tại Bạc Liêu có nhiều hãng taxi như: Taxi Mai Linh, Taxi Mekong, Taxi Vinasun, Taxi 24h,…Nhưng Gia Đình Bạc Liêu bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Bạc Liêu. Chính vì vậy số điện thoại taxi Gia Đình Bạc Liêu được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Gia Đình Bạc Liêu là bao nhiêu? Tổng đài taxi Gia Đình Bạc Liêu là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Gia Đình Bạc Liêu 02913567567 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.     Vì vậy ngoài taxi Gia Đình bạn cũng có thể gọi đến Taxi Bạc Liêu 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Bạc Liêu, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Gia Đình Bạc Liêu

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Gia Đình có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Hồng Dân sang Thành phố Bạc Liêu thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Đông Hải đến huyện Hòa Bình thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.  4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Bạc Liêu như sau:
Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai vios 11.000đ 14.800đ 11.600đ
taxi Gia Đình bạc liêu.

5. Một số hãng xe taxi khác tại Bạc Liêu

     Địa bàn tỉnh Bạc Liêu là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các huyện Hồng Dân, Hòa Bình đến thành phố Bạc Liêu, huyện Phước Long, huyện Vĩnh Lợi việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Gia Đình còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Bạc Liêu như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở thành phố Bạc Liêu, huyện Đông Hải, Thị xã Giá Rai, Taxi 24h tập chung nhiều ở huyện Hồng Dân, huyện Vĩnh Lợi.       Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Bạc Liêu:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn.

6. Tổng đài taxi Gia Đình tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Gia Đình, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Gia Đình tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:
Taxi Gia Đình khu vực Miền Nam Tổng đài taxi Gia Đình Miền Nam
Taxi Gia Đình Bình Dương 0983591353
Taxi Gia Đình Cần Thơ 0908971810
     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Gia Đình Bạc Liêu, địa chỉ taxi Gia Đình cùng các thông tin khác về taxi Gia Đình các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.      Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Bạc Liêu 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.
Gọi Taxi: 1900 6236
Gọi Taxi