Written by 8:04 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Futa Vũng Tàu giá rẻ đón khách 24/7

tổng đài taxi futa vũng tàu
Rate this post

Taxi Futa Vũng Tàu Số điện thoại tổng đài Taxi Futa Vũng Tàu

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Futa Vũng Tàu để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Vũng Tàu hãng taxi Futa được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Châu Đức, Xuyên Mộc, Tân Thành, Long Điền, Đất Đỏ, Côn Đảo..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Vũng Tàu để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Futa Vũng Tàu

     Taxi Futa được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Vũng Tàu về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Futa cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Vũng Tàu, Taxi Futa cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Futa Vũng Tàu: 

     Hiện nay taxi Futa đang được đặt trụ sở chính tại: Số 192 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

taxi futa vũng tàu

3. Số điện thoại tổng đài taxi Futa Vũng Tàu.

     Tại Vũng Tàu có nhiều hãng taxi như: Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun, Taxi Bình An, Taxi Sài Gòn, Taxi Gili,…Nhưng Taxi Futa bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Vũng Tàu. Chính vì vậy số điện thoại taxi Futa Vũng Tàu được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Futa Vũng Tàu là bao nhiêu? Tổng đài taxi Futa Vũng Tàu là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Futa Vũng Tàu 0254383838 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Futa bạn cũng có thể gọi đến Taxi Vũng Tàu 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Vũng Tàu, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Futa Vũng Tàu

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Futa có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Châu Đức sang Thành phố Vũng Tàu thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Xuyên Mộc đến Huyện Tân Thành thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Vũng Tàu như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Honda City 11.000đ 12.500đ 11.600đ

tổng đài taxi futa vũng tàu

5. Một số hãng xe taxi khác tại Vũng Tàu.

     Địa bàn tỉnh Vũng Tàu là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Châu Đức, Xuyên Mộc, Tân Thành,  đến thành phố Vũng Tàu, thành phố Bà Rịa, huyện Long Điền, Đất Đỏ, Côn Đảo việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Futa còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Vũng Tàu như: Taxi Vinasun tập trung chủ yếu ở huyện Châu Đức, Xuyên Mộc, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Vũng Tàu.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Vũng Tàu:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

6. Tổng đài taxi Futa tại các tỉnh thành khác.

     Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Futa, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Futa tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Futa khu vực Miền Nam Tổng đài taxi Futa Miền Nam
Taxi Futa Sài Gòn 02838181818
Taxi Futa Đà Lạt 02633556556

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Futa Vũng Tàu, địa chỉ taxi Futa cùng các thông tin khác về taxi Futa các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Vũng Tàu 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 10 times, 1 visits today)
Last modified: 26 Tháng Một, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi