Written by 8:45 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Én Vàng Hải Phòng giá rẻ đón khách 24/7

taxi Én Vàng Hải Phòng
5/5 - (1 bình chọn)

Taxi Én Vàng Hải Phòng Số điện thoại tổng đài Taxi Én Vàng Hải Phòng

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Én Vàng Hải Phòng để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉn Hải Phòng hãng taxi Én Vàng được phân bổ tại hầu khắp các quận, huyện: Đồ Sơn, Dương Kinh, Ngũ Lão, Bạch Long Vỹ, Hải An, Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, An Dương, An Lão, Cát Hải, Kiến Thụy….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Hải Phòng để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Én Vàng Hải Phòng

     Taxi Én Vàng được biết đến là hãng taxi lớn tại Việt Nam về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Én Vàng cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Hải Phòng, Taxi Én Vàng cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Én Vàng Hải Phòng

     Hiện nay taxi Én Vàng đang được đặt trụ sở chính tại: 25 Lê Đại Thanh, phường Lãm Hà, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng.

taxi Én Vàng Hải Phòng

3. Số điện thoại tổng đài taxi Én Vàng Hải Phòng

     Tại Hải Phòng có nhiều hãng taxi như: Taxi Mai Linh, Taxi Hoa Phượng, Taxi Hải Phòng Sun, Taxi Vũ Gia,…Nhưng Én Vàng Hải Phòng bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Hải Phòng. Chính vì vậy số điện thoại taxi Én Vàng Hải Phòng được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Én Vàng Hải Phòng là bao nhiêu? Tổng đài taxi Én Vàng Hải Phòng là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Én Vàng Hải Phòng 02253777999 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

    Vì vậy ngoài taxi Én Vàng bạn cũng có thể gọi đến Taxi Hải Phòng 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Hải Phòng, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Én Vàng Hải Phòng

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Én Vàng có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện An Lão sang Quận Dương Kinh thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Thủy Nguyên đến huyện Tiên Lãng thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

 4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Hải Phòng như sau:

Loại xe giá mở cửa  Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Huynhdai vios 11.000đ 14.800đ 11.600đ

taxi Én Vàng Hải Phòng

5. Một số hãng xe taxi khác tại Hải Phòng

     Địa bàn tỉnh Hải Phòng là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các quận Ngô Quyền, Lê Chân, Hồng Bàng đến huyện Tiên Lãng, An Lão, Thủy Nguyên việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Én Vàng còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Hải Phòng như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở quận Kiến An, Lê Chân, Dương Kinh, Taxi Hoa Phượng tập chung nhiều ở quận Ngô Quyền, Đồ Sơn, Hồng Bàng. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Hải Phòng:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn.

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Én Vàng Hải Phòng, địa chỉ taxi Én Vàng cùng các thông tin khác về taxi Én Vàng các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Hải Phòng 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 22 times, 1 visits today)
Last modified: 30 Tháng Một, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi