Written by 8:44 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Duy Sang Bình Thuận giá rẻ đón khách 24/7

Taxi Duy Sang bình thuận
Rate this post

Taxi Duy Sang Bình Thuận Số điện thoại tổng đài Taxi Duy Sang Bình Thuận

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Duy Sang Bình Thuận để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Bình Thuận hãng taxi Duy Sang được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Hàm Thuận Nam, Hàm Thuận Bắc, Tuy Phong, Hàm Tân,Tánh Linh..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Bình Thuận để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Duy Sang Bình Thuận

     Taxi Duy Sang được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Bình Thuận về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Duy Sang cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Bình Thuận, Taxi Duy Sang cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Duy Sang Bình Thuận: 

     Hiện nay taxi Duy Sang đang được đặt trụ sở chính tại: Đường Lê Lợi, Phường Phú Trinh, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Taxi Duy Sang bình thuận

3. Số điện thoại tổng đài taxi Duy Sang Bình Thuận.

     Tại Bình Thuận có nhiều hãng taxi như: Taxi Hải Hồ, Taxi Quốc Tế, Taxi Gia Đình, Taxi Đô Bình Thuận, Taxi Mai Linh,…Nhưng Taxi Duy Sang bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Bình Thuận. Chính vì vậy số điện thoại taxi Duy Sang Bình Thuận được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Duy Sang Bình Thuận là bao nhiêu? Tổng đài taxi Duy Sang Bình Thuận là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Duy Sang Bình Thuận 02523833833 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Duy Sang bạn cũng có thể gọi đến Taxi Bình Thuận 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Bình Thuận, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Duy Sang Bình Thuận

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Duy Sang có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Bắc Bình sang Thành phố Phan Thiết thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Tuy Phong đến Huyện Hàm Tân thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Bình Thuận như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi toyota 11.000đ 13.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Duy Sang bình thuận

5. Một số hãng xe taxi khác tại Bình Thuận.

     Địa bàn tỉnh Bình Thuận là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Hàm Thuận Nam, Hàm Thuận Bắc, Tuy Phong đến thành phố Phan Thiết, huyện Phú Quý, Đức Linh việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Duy Sang còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Bình Thuận như: Taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở huyện Hàm Thuận Nam, Hàm Thuận Bắc, Taxi Quốc Tế tập chung nhiều ở thành phố Phan Thiết.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Bình Thuận:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Duy Sang Bình Thuận, địa chỉ taxi Duy Sang cùng các thông tin khác về taxi Duy Sang các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Bình Thuận 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 16 times, 1 visits today)
Last modified: 29 Tháng Một, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi