Written by 8:00 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Dương Thảo Hưng Yên giá rẻ đón khách 24/7

taxi Dương Thảo Hưng Yên
Rate this post

Taxi Dương Thảo Hưng Yên Số điện thoại tổng đài Taxi Dương Thảo Hưng Yên

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Dương Thảo Hưng Yên để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Hưng Yên hãng taxi Dương Thảo được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Ân Thi, Mỹ Hào, Tiên Lữ, Phù Cừ, Yên Mỹ, Kim Động, Văn Giang..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Hưng Yên để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Dương Thảo Hưng Yên

     Taxi Dương Thảo được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Hưng Yên về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Dương Thảo cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Hưng Yên, Taxi Dương Thảo cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Dương Thảo Hưng Yên: 

     Hiện nay taxi Dương Thảo đang được đặt trụ sở chính tại: Xã Lạc Đạo, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

taxi Dương Thảo Hưng Yên

3. Số điện thoại tổng đài taxi Dương Thảo Hưng Yên.

     Tại Hưng Yên có nhiều hãng taxi như: Taxi Mai Linh, Taxi Về Nguồn, Taxi Thắng Lợi, Taxi Minh Thông,…Nhưng Taxi Dương Thảo bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Hưng Yên. Chính vì vậy số điện thoại taxi Dương Thảo Hưng Yên được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Dương Thảo Hưng Yên là bao nhiêu? Tổng đài taxi Dương Thảo Hưng Yên là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Dương Thảo Hưng Yên 02213990990 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Dương Thảo bạn cũng có thể gọi đến Taxi Hưng Yên 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Hưng Yên, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Dương Thảo Hưng Yên

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Dương Thảo có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Ân Thi sang Thành phố Hưng Yên thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Mỹ Hào đến Huyện Phù Cừ thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Hưng Yên như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Mazda CX5 11.000đ 13.500đ 11.600đ

tổng đài taxi Dương Thảo Hưng Yên5. Một số hãng xe taxi khác tại Hưng Yên.

     Địa bàn tỉnh Hưng Yên là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Ân Thi, Mỹ Hào, Tiên Lữ đến thành phố Hưng Yên, huyện Phù Cừ, Yên Mỹ, Kim Động, Văn Giang việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Dương Thảo còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Hưng Yên như: Taxi Minh Thông tập trung chủ yếu ở huyện Văn Giang, Văn Lâm, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Hưng Yên.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Hưng Yên:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Dương Thảo Hưng Yên, địa chỉ taxi Dương Thảo cùng các thông tin khác về taxi Dương Thảo các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Hưng Yên 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 39 times, 1 visits today)
Last modified: 26 Tháng Một, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi