Written by 6:48 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Đức Thành An Giang giá rẻ đón khách 24/7

tổng đài taxi Đức Thành an giang
Rate this post

Taxi Đức Thành An Giang Số điện thoại tổng đài Taxi Đức Thành An Giang

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Đức Thành An Giang để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh An Giang hãng taxi Đức Thành được phân bổ tại hầu khắp các huyện: An Phú, Tân Châu, Phú Tân, Châu Phú, Tịnh Biên, Tri Tôn, Châu Thành, Chợ Mới, Thoại Sơn..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi An Giang để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Đức Thành An Giang

     Taxi Đức Thành được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại An Giang về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Đức Thành cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại An Giang, Taxi Đức Thành cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Đức Thành An Giang: 

     Hiện nay taxi Đức Thành đang được đặt trụ sở chính tại: Đường Nguyễn Thái Học, Phường Mỹ Bình, Thành phố Đức Thành, Tỉnh An Giang

taxi Đức Thành an giang

3. Số điện thoại tổng đài taxi Đức Thành An Giang.

     Tại An Giang có nhiều hãng taxi như: Taxi Hoàng Long, Taxi Đức Thành, Taxi Sao Đỏ, Taxi Vinasun, Taxi Châu Đốc,…Nhưng Taxi Đức Thành bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại An Giang. Chính vì vậy số điện thoại taxi Đức Thành An Giang được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Đức Thành An Giang là bao nhiêu? Tổng đài taxi Đức Thành An Giang là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Đức Thành An Giang 02963852403 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Đức Thành bạn cũng có thể gọi đến Taxi An Giang 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của An Giang, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Đức Thành An Giang

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Đức Thành có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện An Phú sang Thành phố Châu Đốc thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Tân Châu đến Thành phố Đức Thành thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi An Giang như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Vios 11.000đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài taxi Đức Thành an giang

5. Một số hãng xe taxi khác tại An Giang.

     Địa bàn tỉnh An Giang là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện An Phú, Tân Châu, Phú Tân, Châu Phú, Tịnh Biên, Tri Tôn, Châu Thành đến thành phố Châu Đốc, thành phố Đức Thành, huyện Chợ Mới, Thoại Sơn việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Đức Thành còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại An Giang như: Taxi Vinasun tập trung chủ yếu ở huyện Chợ Mới, Thoại Sơn, Taxi Châu Đốc tập chung nhiều ở thành phố Châu Đốc.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi An Giang:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Đức Thành An Giang, địa chỉ taxi Đức Thành cùng các thông tin khác về taxi Đức Thành các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi An Giang 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 5 times, 1 visits today)
Last modified: 24 Tháng Một, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi