Gọi taxi Đức Nga Đắk Nông giá rẻ đón khách 24/7

TGọi taxi Đức Nga Đắk Nông giá rẻ đón khách 24/7 mọi lúc mọi nơi, hệ thống xe đông đảo phục vụ nhiệt tình, lái xe có kinh nghiệm

Taxi Đức Nga Đắk Nông Số điện thoại tổng đài Taxi Đức Nga Đắk Nông

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Đức Nga Đắk Nông để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Đắk Nông hãng taxi Đức Nga được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Cư Jút, Đắk Mil, Krông Nô, Đắk Song, Đắk R'Lấp, Đắk Glong, Tuy Đức..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Đắk Nông để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Đức Nga Đắk Nông

     Taxi Đức Nga được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Đắk Nông về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Đức Nga cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Đắk Nông, Taxi Đức Nga cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Đức Nga Đắk Nông: 

     Hiện nay taxi Đức Nga đang được đặt trụ sở chính tại: Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông Taxi Đức Nga Đắk Nông

3. Số điện thoại tổng đài taxi Đức Nga Đắk Nông.

     Tại Đắk Nông có nhiều hãng taxi như: Taxi Kiến Đức, Taxi Mai Linh, Taxi Vinasun, Taxi Hoàng Long,…Nhưng Taxi Đức Nga bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Đắk Nông. Chính vì vậy số điện thoại taxi Đức Nga Đắk Nông được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Đức Nga Đắk Nông là bao nhiêu? Tổng đài taxi Đức Nga Đắk Nông là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Đức Nga Đắk Nông 02614428226 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.      Vì vậy ngoài taxi Đức Nga bạn cũng có thể gọi đến Taxi Đắk Nông 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Đắk Nông, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Đức Nga Đắk Nông

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Đức Nga có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Đắk Mil sang Huyện Kiến Đức thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Cư Jút đến Thành phố Gia Nghĩa thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé. 4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Đắk Nông như sau:
Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Vios 11.000đ 12.600đ 11.600đ
tổng đài Taxi Đức Nga Đắk Nông

5. Một số hãng xe taxi khác tại Đắk Nông.

     Địa bàn tỉnh Đắk Nông là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Cư Jút, Đắk Mil, Krông Nô, Đắk Song đến huyện Đắk R'Lấp, Đắk Glong, Tuy Đức việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Đức Nga còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Đắk Nông như: Taxi Vinasun tập trung chủ yếu ở huyện Krông Nô, Đắk Song, Đắk R'Lấp, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Gia Nghĩa.      Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Đắk Nông:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn
     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Đức Nga Đắk Nông, địa chỉ taxi Đức Nga cùng các thông tin khác về taxi Đức Nga các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.      Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Đắk Nông 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.
Gọi Taxi: 1900 6236
Gọi Taxi