Written by 4:07 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Đức Minh Thanh Hóa giá rẻ đón khách 24/7

Taxi Đức Minh Thanh Hóa
Rate this post

Taxi Đức Minh Thanh Hóa Số điện thoại tổng đài Taxi Đức Minh Thanh Hóa

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Đức Minh Thanh Hóa để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa hãng taxi Đức Minh được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Bá Thước, Cẩm Thủy, Đông Sơn, Hà Trung, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Lang Chánh, Nga Sơn, Vĩnh Lộc,..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Thanh Hóa để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Đức Minh Thanh Hóa

     Taxi Đức Minh được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Thanh Hóa về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Đức Minh cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Thanh Hóa, Taxi Đức Minh cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Đức Minh Thanh Hóa: 

     Hiện nay taxi Đức Minh đang được đặt trụ sở chính tại: Phường Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hoá

Taxi Đức Minh Thanh Hóa

3. Số điện thoại tổng đài taxi Đức Minh Thanh Hóa.

     Tại Thanh Hóa có nhiều hãng taxi như: Taxi 36, Taxi Trung Nam, Taxi Vinasun, Taxi Mai Linh,…Nhưng Taxi Đức Minh bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Thanh Hóa. Chính vì vậy số điện thoại taxi Đức Minh Thanh Hóa được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Đức Minh Thanh Hóa là bao nhiêu? Tổng đài taxi Đức Minh Thanh Hóa là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Đức Minh Thanh Hóa 02373866866 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Đức Minh bạn cũng có thể gọi đến Taxi Thanh Hóa 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Thanh Hóa, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Đức Minh Thanh Hóa

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Đức Minh có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Nga Sơn sang Thành phố Thanh Hóa thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Vĩnh Lộc đến Thị xã Nghi Sơn thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Thanh Hóa như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Vios 11.000đ 12.600đ 11.600đ

tổng đài Taxi Đức Minh Thanh Hóa

5. Một số hãng xe taxi khác tại Thanh Hóa.

     Địa bàn tỉnh Thanh Hóa là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Hà Trung, Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Lang Chánh đến Thành phố Thanh Hóa, Thị xã Bỉm Sơn, Thị xã Sầm Sơn việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Đức Minh còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi  tại Thanh Hóa như: Taxi Vinasun tập trung chủ yếu ở Hoằng Hóa, Lang Chánh, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Thanh Hóa.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Thanh Hóa:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

6. Tổng đài taxi Đức Minh tại các tỉnh thành khác.

   Để thuận tiện cho khách hàng trong việc đặt xe taxi Đức Minh, dưới đây là danh sách tổng đài Taxi Đức Minh tại một số tỉnh thành phía Nam bạn có thể tham khảo:

Taxi Đức Minh khu vực Miền Bắc Tổng đài taxi Đức Minh Miền Bắc
Taxi Đức Minh Điện Biên 0969391116

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Đức Minh Thanh Hóa, địa chỉ taxi Đức Minh cùng các thông tin khác về taxi Đức Minh các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Thanh Hóa 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Taxi Thanh Hóa

Taxi 36 Thanh Hóa

(Visited 12 times, 1 visits today)
Last modified: 21 Tháng Ba, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi