Tổng đài taxi Đồng Tháp tốp 10 hãng taxi uy tín nhất năm 2024

Tổng đài taxi Đồng Tháp tốp 10 hãng taxi uy tín nhất năm 2024. Taxi Vinasun, Taxi Vinasa, Taxi Mai Linh, Taxi Sen Hồng tại Tân Hồng,...

1. Taxi Đồng Tháp

     Taxi Đồng Tháp là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Đồng Tháp thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Đồng Tháp, hiện tại trên địa bàn tỉnh Tháp có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Tân Hồng, Hồng Ngự, Tam Nông, Thanh Bình, Cao Lãnh, Lấp Vò, Tháp Mười, Lai Vung, Châu Thành, Thị xã Sa Đéc, Thành phố Cao Lãnh . Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Đồng Tháp 19006236.

2. Danh sách 10 hãng xe taxi Đồng Tháp 2024.

Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách cá10 hãng taxi Đồng Tháp 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Đồng Tháp 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Đồng Tháp

Số điện thoại: 19006236 Địa chỉ: Phường 3, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02773686868 Địa chỉ: An Bình, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.

Taxi Vinasun

Số điện thoại: 02773827272 Địa chỉ: 35A Nguyễn Tất Thành, Khóm 2, Thành phố Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp.

Taxi Vinasa

Số điện thoại: 02773866666 Địa chỉ: 35A, Nguyễn Tất Thành, Thành phố Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp.

Taxi Sen Hồng

Số điện thoại: 02773995577 Địa chỉ: Lầu 1, Số 46, Đốc Binh Kiều, Phường 2, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.

Taxi Phú

Số điện thoại: 02773869222 Địa chỉ: Đốc Binh Kiều, Phường 2, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.

Taxi Phú Hà

Số điện thoại: 0911737271 Địa chỉ: Số 9, Đường Điện Biên Phủ, Xã Mỹ Trà, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.

Taxi Thanh Tùng

Số điện thoại: 02773877777 Địa chỉ: Phường 1, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.

Taxi Cao Lãnh

Số điện thoại: 0766919494 Địa chỉ: 12-18 Trần Quang Diệu, Phường Mỹ Phú, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.

Taxi Lai Vung

Số điện thoại: 0908880304 Địa chỉ: 388 Đường số 3 KDC, Khóm 4, Lai Vung, Tỉnh Đồng Tháp.
 

taxi Đồng Tháp

3. Năm hãng taxi Đồng Tháp giá rẻ.

    Taxi Mai Linh: Mai Linh là một thương hiệu xe taxi đã có mặt từ lất lâu tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh và lan rộng ra các thành phố khác trong đó có Đồng Tháp. Đi song song với các thương hiệu đặt xe công nghệ, hãng xe truyền thống nãy vẫn có sức bật vô cùng mạnh mẽ. Tất cả những xe taxi của Mai Linh đều được lắp các bộ giám sát và hệ thống định vị GPS. Bên cạnh đó, thái độ phục vụ của các tài xế luôn luôn thân thiện với khách hàng. Chất lượng xe taxi của Mai Linh luôn được nâng cấp hàng ngày để đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Chắc chắn, đây cũng là một hãng xe taxi uy tín tại Đồng Tháp bạn nên lựa chọn.     Địa chỉ Taxi Mai Linh: An Bình, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp. taxi mai linh đồng tháp     Taxi Phú Vĩnh Long: Trong số các hãng taxi tại Đồng Tháp thì đây là một hãng còn nhỏ. Tuy nhiên, hãng luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ khách hàng. Do đó, dịch vụ đưa ra luôn khiến các hành khách cảm thấy hài lòng. Đặc biệt, mức giá của hãng cũng khá cạnh tranh. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái và an tâm khi di chuyển cùng hang. Vì các tài xế phục vụ khá chuyên nghiệp cũng như có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.     Địa chỉ Taxi Phú: Đốc Binh Kiều, Phường 2, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp. taxi phú     Taxi Sen Hồng: Với chất lượng xe và phục vụ của các tài xế, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng. Đây chính là mục tiêu của Taxi Sen Hồng khi đặt khách hàng làm mục tiêu để phát triển. Với những người đã sống lâu năm tại Đồng Tháp không ai là không biết. Với việc tích hợp các công nghệ hiện đại trên xe taxi: hệ thống định vị GPS, hệ thống tính tiền tự động,… Những tiện ích này sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ. Tránh tình trạng bị tài xế chặt chém tiền xe taxi như những hãng xe truyền thống trước đây.     Địa chỉ Taxi Sen Hồng: Lầu 1, Số 46, Đốc Binh Kiều, Phường 2, Thành phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp. taxi sen hồng     Taxi Vinasa: Một trong những hãng cũng khá nổi tiếng hiện nay và phổ biến trên nhiều thành phố lớn đó là taxi Vinasa. Hãng xe taxi Đồng Tháp này có nhiều xe và chất lượng xe thì luôn được đảm bảo vì còn rất mới. Hàng khách sẽ luôn nhận được sự thoải mái và an tâm khi di chuyển cùng hãng taxi này. Thời gian phục vụ cũng khá nhanh, bạn sẽ không phải chờ đợi xe lâu sau khi gọi.     Địa chỉ Taxi Vinasa: 35A, Nguyễn Tất Thành, Thành phố Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp. taxi vinasun     Taxi Vinasun: VinaSun Taxi lại là một thương hiệu xe taxi truyền thống đã được thành lập từ rất lâu rồi. Vậy tại sao phải đối mặt với 2 ông lớn hiện đại mà thương hiệu VinaSun Taxi nhất mà vẫn tồn tại được. Sự uy tín của thương hiệu taxi VinaSun đã đi vào lòng người dân Đồng Tháp. Cùng với đó, tuy là một hãng taxi truyền thống nhưng giá đặt xe rất rẻ. Hơn nữa, để tăng cường lượng khách hàng của mình. VinaSun taxi luôn liên tục quảng cáo trên các kênh truyền hình để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.     Địa chỉ Taxi Vinasun: 35A Nguyễn Tất Thành, Khóm 2, Thành phố Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp.

4. Bảng giá cước xe taxi Đồng Tháp.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Đồng Tháp có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.
Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Vinasun 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Vinasa 5.500 14.500 9.500
Taxi Phú 6.000 11.500 7.500
     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Đồng Tháp 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài. taxi đồng tháp

5. Cách gọi taxi Đồng Tháp giá tốt nhất.

    Taxi Đồng Tháp giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Đồng Tháp đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Cao Lãnh gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Châu Thành chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Châu Thành xuống thành phố Cao Lãnh đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Đồng Tháp thì mới có được giá tốt.     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Phú Thọ, gọi xe đi qua huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Lai Vung mà gọi xe để đi Tháp Mười thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi.      Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Thanh Bình gọi xe đi Tiền Giang, nếu xe đó có khách cùng đường đi Tiền Giang với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều.      Thứ tư: Ở tỉnh Đồng Nai có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở hthành phố Sa Đéc muốn gọi taxi đi Long An thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn 6. Tư vấn đặt taxi Đồng Tháp nhanh chóng.     Đồng Tháp là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,....VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Cao Lãnh sang Sa Đéc hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Biên Hòa Đồng Nai bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Đồng Tháp 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.      Tổng đài taxi Đồng Tháp: 19006236 [vc_empty_space height="30px"]
[vc_empty_space]
[vc_single_image image="1335" img_size="full" alignment="center" onclick="custom_link"]
Gọi Taxi: 1900 6236
Gọi Taxi