Gọi taxi Đồng Nai danh sách các hãng taxi cước rẻ uy tín 2024

taxi đồng nai

1. Taxi Đồng Nai.

     Taxi Đồng Nai là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bản tỉnh Đồng Nai, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Đồng Nai 19006236 thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Đồng Nai, hiện tại trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Vĩnh Cửu, Tân Phú, Định Quán, Thống Nhất, Long Khánh, Xuân Lộc, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Cẩm Mỹ, Thành phố Biên Hòa. Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Đồng Nai 19006236.

2. Danh sách 10 hãng xe taxi Đồng Nai uy tín cước rẻ 2024.

     Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách các hãng taxi Đồng Nai 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Đồng Nai 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Đồng Nai

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: Phường Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Taxi Mai Linh Đồng Nai

Số điện thoại: 02513838383

Địa chỉ: 782C, Quốc lộ 51, khu phố 3, Phường An Hòa, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Taxi Vinasun Đồng Nai

Số điện thoại: 025138272727

Địa chỉ: F3/2, Quốc lộ 51, Phường Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Taxi Thắng Lợi Đồng Nai

Số điện thoại: 02518828282

Địa chỉ: Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Sun Taxi Đồng Nai

Số điện thoại: 02513989898

Địa chỉ: 731, đường Bùi Văn Hòa, KP7, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Taxi Dona Đồng Nai

Số điện thoại: 0702483838

Địa chỉ: Đường 2A, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Taxi Thiên Bình Đồng Nai

Số điện thoại: 02517778778

Địa chỉ: Số 17 đường Bùi Trọng Nghĩa, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Taxi Sài Gòn Đồng Nai

Số điện thoại: 0251398888

Địa chỉ: Số 782A quốc lộ 51, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Taxi Biên Hòa Đồng Nai

Số điện thoại: 0931277360

Địa chỉ: Số 5/4A đường Tân Mai, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Taxi 42 Đồng Nai

Số điện thoại: 025138424242

Địa chỉ: 104 Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

 

taxi Đồng Nai

3. Top 4 hãng taxi Đồng Nai có mức cước tốt nhất cho bạn lựa chọn.

     Taxi Vinasun: VinaSun là thương hiệu có bề dày kinh nghiệm lớn trong ngành dịch vụ vận chuyển đồng thời cũng là một trong những hãng taxi uy tín giá rẻ nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai. Trong suốt quãng thời gian hoạt động, hãng taxi đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt của khách hàng trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên, tài xế lái xe dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ, lịch sự, hỗ trợ đưa đón khách hàng đến điểm mà khách hàng cần một cách nhanh chóng và an toàn nhất, luôn đặt tiêu chí an toàn, thoải mái của khách hàng lên hàng đầu.

     Địa chỉ Taxi Vinasun: F3/2, Quốc lộ 51, Phường Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

taxi vinasun

     Taxi Sài Gòn: Sài Gòn Taxi được thành lập vào ngày 10/10/2010 đúng ngày cả nước hân hoan kỷ niệm mừng ngày giải phóng thủ đô tròn 56 năm. Ngay từ khi mới thành lập Sài Gòn Taxi luôn xác định lấy công tác đào tạo và giáo dục đặt lên hàng đầu, lấy “An toàn, Thân thiện, Tin cậy, Chuyên nghiệp” để làm tiêu chí phấn đấu học tập và rèn luyện phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Chính từ chỗ xác định đúng công tác đào tạo then chốt nên khi ra kinh doanh đã được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm ủng hộ Công ty hoạt động hiệu quả ngay từ ngày đầu mới thành lập.

     Địa chỉ Taxi Sài Gòn: Số 782A quốc lộ 51, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

taxi sài gòn

     Taxi Dona: Dona Taxi (Taxi Đồng Nai) luôn luôn phát triển đó là nhờ được sự ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua. Với phương châm uy tín, an toàn, tiết kiệm nhanh chóng, phục vụ 24/7 gọi xe là có. Đặt mục tiêu trên sự quan tâm của khách hàng cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp được đào tạo qua các lớp tập huấn, đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ văn hóa cao, luôn vui vẻ thân thiện lái xe an toàn.Dona taxi cũng đã phủ thêm nhiều đầu xe trên hầu hết các thành phố, các huyện trên địa bàn tỉnh Đồng Nai như: Thành phố Biên Hòa, huyện Trảng Bom, huyện Long Thành, huyện Nhơn Trạch, thành phố Long Khánh…

     Địa chỉ Taxi Dona: Đường 2A, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

taxi dona

     Taxi Mai Linh: Taxi Mai Linh là một thương hiệu taxi lâu đời có ở cả nước đứng trong bảng xếp hạng những hãng taxi uy tín giá rẻ nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai, có kinh nghiệm hơn hai mươi năm phục vụ khách hàng. Tất cả các loại xe của hãng luôn luôn được trang bị đồng hồ tự động và máy giám sát, định vị GPS. Bên cạnh đó, đội ngũ lái xe được đào tạo một cách bài bản chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một sự hài lòng thực sự khi sử dụng dịch vụ.

     Địa chỉ Taxi Mai Linh: 782C, Quốc lộ 51, khu phố 3, Phường An Hòa, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

taxi đồng nai

4. Bảng giá cước xe taxi Đồng Nai 2024.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Đồng Nai có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Vinasun 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Dona 5.500 14.500 9.500
Taxi Sài Gòn 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Đồng Nai 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Cách gọi taxi Đồng Nai giá tốt nhất.

     Taxi Đồng Nai giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Đồng Nai đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Biên Hòa gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Long Thành chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Long Thành xuống thành phố Biên Hòa đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Đồng Nai thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Gia Kiệm, gọi xe đi qua huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Tân Phú mà gọi xe để đi Vĩnh Cửu thì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở Nhơn Trạch gọi xe đi TP Hồ Chí Minh, nếu xe đó có khách cùng đường đi TP Hồ Chí Minh với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Đồng Nai có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở thành phố Long Khánh muốn gọi taxi đi Bình Phước thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn.

6. Gọi taxi Đồng Nai số điện thoại nào nhanh nhất.

    Đồng Nai là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Biên Hòa sang huyện Trảng Bom hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Châu Thành Tây Ninh bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Đồng Nai 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Đồng Nai: 19006236

(Visited 363 times, 1 visits today)
Last modified: 16 Tháng Mười Hai, 2023

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi