Written by 1:50 sáng Taxi 64 tỉnh

Gọi taxi Dòng Hiền Quảng Trị giá rẻ đón khách 24/7

Taxi Dòng Hiền Quảng Trị
5/5 - (1 bình chọn)

Taxi Dòng Hiền Quảng Trị Số điện thoại tổng đài Taxi Dòng Hiền Quảng Trị

     Bạn đang tìm tổng đài taxi Dòng Hiền Quảng Trị để phục vụ cho nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của mình? Hiện tại trên địa bàn tỉnh Quảng Trị hãng taxi Dòng Hiền được phân bổ tại hầu khắp các huyện: Triệu Phong, Triệu Phong, Vĩnh Linh, Hướng Hóa, Gio Linh, Cam Lộ, Đakrông, Cồn Cỏ..….bạn muốn gọi xe ở khu vực nào hãy liên hệ ngay với Taxi Quảng Trị để được phục vụ một cách tốt nhất.

1. Thông tin Taxi Dòng Hiền Quảng Trị

     Taxi Dòng Hiền được biết đến là hãng taxi lớn nhất tại Quảng Trị về số lượng đầu xe và độ phổ biến trên thị trường. Ngoài ra, Taxi Dòng Hiền cũng được đánh giá cao về chất lượng xe và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chính vì vậy tại Quảng Trị, Taxi Dòng Hiền cũng là hãng xe được người dân tin tưởng cho mỗi chuyến đi của mình.

2.  Thông tin địa chỉ taxi Dòng Hiền Quảng Trị: 

     Hiện nay taxi Dòng Hiền đang được đặt trụ sở chính tại: Số 41 Quốc Lộ 9, Phường 5, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

Taxi Dòng Hiền Quảng Trị

3. Số điện thoại tổng đài taxi Dòng Hiền Quảng Trị.

     Tại Quảng Trị có nhiều hãng taxi như: Taxi Hoàng Anh, Taxi Mai Linh,…Nhưng Taxi Dòng Hiền bằng sự uy tín, chất lượng vẫn luôn là một trong những hãng xe được khách hàng ưu tin sử dụng khi di chuyển tại Quảng Trị. Chính vì vậy số điện thoại taxi Dòng Hiền Quảng Trị được khách hàng tìm kiếm rất nhiều? số điện thoại taxi Dòng Hiền Quảng Trị là bao nhiêu? Tổng đài taxi Dòng Hiền Quảng Trị là số mấy?….Đặc biệt vào giờ cao điểm, ngày lễ tết hay những nơi có ít xe thì bạn cần rất nhiều thời gian để chờ xe taxi, bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Dòng Hiền Quảng Trị 02333662662 để đặt xe và được hỗ trợ nhanh chóng.

     Vì vậy ngoài taxi Dòng Hiền bạn cũng có thể gọi đến Taxi Quảng Trị 19006236 với số lượng xe lớn được phân bổ tại các phường xã, huyện của Quảng Trị, đa dạng với nhiều loại xe, tài xế nhiệt tình thân thiện, đảm bảo việc đón khách nhanh nhất.

4. Giá cước đi xe taxi Dòng Hiền Quảng Trị

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Dòng Hiền có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Huyện Cồn Cỏ sang Thành phố Đông Hà thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Huyện Cam Lộ đến Thị xã Quảng Trị thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Morning một giá, xe Hyundai một giá. Vấn đề về giá cước xe taxi thì bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế khi gọi xe nhé.

4.1: Thông tin tham khảo bảng giá một số hãng xe taxi Quảng Trị như sau:

Loại xe giá mở cửa Giá cước các km tiếp theo Giá cước từ km thứ 31
Taxi Kia Morning 10.000đ 13.600đ 11.000đ
Taxi Huynhdai i10 10.000đ 13.900đ 11.600đ
Taxi Suzuki 11.000đ 12.600đ 12.600đ

tổng đài Taxi Dòng Hiền Quảng Trị

5. Một số hãng xe taxi khác tại Quảng Trị.

     Địa bàn tỉnh Quảng Trị là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các Huyện Hướng Hóa, Gio Linh, Cam Lộ, Đakrông đến huyện Triệu Phong, Triệu Phong, Vĩnh Linh việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy ngoài Dòng Hiền còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Quảng Trị như: Taxi Vinasun tập trung chủ yếu ở huyện Triệu Phong, Triệu Phong, Vĩnh Linh, Taxi Mai Linh tập chung nhiều ở thành phố Đông Hà.

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn có thể gọi đến Taxi Quảng Trị:19006236 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một hãng xe phù hợp với nhu cầu đi lại của bạn

     Trên đây là thông tin về số điện thoại tổng đài taxi Dòng Hiền Quảng Trị, địa chỉ taxi Dòng Hiền cùng các thông tin khác về taxi Dòng Hiền các tỉnh thành bạn có thể gọi tới các số trên để đặt xe.

     Bên cạnh đó bạn cũng có thể gọi Taxi Quảng Trị 19006236 để được hỗ trợ đặt xe theo mong muốn.

(Visited 7 times, 1 visits today)
Last modified: 12 Tháng Ba, 2024
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi