Written by 3:13 chiều Taxi 64 tỉnh

Taxi Đất Cảng

taxi đất cảng
Rate this post

1. Giới thiệu về taxi Đất Cảng.

Trong lĩnh vực vận tải hành khách công cộng tại Hải Phòng, taxi Đất Cảng là một hãng xe khá quen thuộc với người sử dụng.

Taxi Đất Cảng là đơn vị vận tải hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hành khách. Đây là một trong những đơn vị taxi Hải Phòng có số lượng phương tiện nhiều nhất hiện nay. Dù hiện nay có rất nhiều thương hiệu ra đời làm cho sự cạnh tranh của thị trường kinh doanh này trở nên gay gắt thì Đất Cảng vẫn là hãng taxi được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn ở Hải Phòng.

Đây là một thương hiệu với 100% các dòng xe hiện đại và tiết kiệm xăng nhất. Hãng có phạm vi hoạt động rộng trên khắp các quận nội thành Hải Phòng.

2. Số điện thoại tổng đài taxi Đất Cảng.

Taxi Đất Cảng là một hãng taxi lớn phục vụ nhu cầu đi lại của người dân Hải Phòng và các khu vực khác vì vậy có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu đi taxi thì đều tìm kiếm số điện thoại taxi Đất Cảng hoặc số điện thoại tổng đài taxi Đất Cảng để gọi xe. Tuy nhiên có thể nhiều khi vào những giờ cao điểm hoặc ở những vị trí có thể ít xe taxi Đất Cảng dừng chờ thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để gọi và chờ xe. Vì vậy để tìm số điện xe taxi Đất Cảng bạn có thể gọi theo số: 19006236 sẽ hỗ trợ bạn tìm và gọi xe một cách nhanh nhất tại địa điểm bạn cần đón.

 

taxi đất cảng

3. Gía cước đi xe taxi Đất Cảng

Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Đất Cảng có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ quận Hồng Bàng sang quận Lê Chân thì sẽ áp dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Quận Dương Kinh tới Huyện An Lão thì có thể sẽ được áp dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một lưu ý là giá xe phụ thuộc vào loại xe, VD xe Kia Vio một giá, xe Toyota Vios một giá. Cái này bạn có thể hỏi trực tiếp tài xế xe Đất Cảng khi gọi xe nhé.

Thông thường giá cước xe khi mở của giao động từ 9.000 – 13.000. Giá cước từ 31km trở lên giao động từ 9.500 – 10.000 (giá cước này áp dụng cho mỗi nhà xe khác nhau).

4. Một số hãng xe taxi khác cùng khu vực.

     Địa bàn Hải Phòng là một khu vực rộng lớn tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp vì vậy các dịch vụ rất phát triển nhu cầu đi lại rất cao là một địa bàn rộng với các quận như Lê Chân, Ngô Quyền, Hồng Bàng, Kiến An, Đồ Sơn, đến các huyện như An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, việc di chuyển giữa các quận huyện có thể lên đến hàng trăm km vì vậy nếu một hãng taxi đơn lẻ như Đất Cảng thì đôi khi cũng không đủ xe để cung cấp dịch vụ taxi trên toàn địa bàn vì vậy còn có nhiều hãng taxi khác cung cấp dịch vụ taxi tại Hải Phòng như: Taxi Én Vàng tập trung chủ yếu các quận nội thành và sân bay Cát Bi, hay như taxi Mai Linh tập trung chủ yếu ở Dương Kinh, Taxi Hoàng Anh tập trung nhiều ở Hải An, Taxi Hoa Phượng chủ yếu ở Kiến An. 

     Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi phù hợp với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn.

Các Dịch Vụ Taxi Đất Cảng Tại Các Thành Phố Và Điểm Du Lịch

[bsf-info-box icon=”Defaults-cab taxi” icon_size=”50″ icon_color=”#019245″ title=”Taxi đưa đón” read_more=”box” link=”|||” pos=”left” el_class=”title-dich-vu” title_font_style=”font-weight:bold;” title_font_size=”desktop:20px;”]Cung cấp dịch vụ đưa và đón tại bất cứ điểm nào bạn cần[/bsf-info-box]
[bsf-info-box icon=”Defaults-cab taxi” icon_size=”50″ icon_color=”#019245″ title=”Taxi business” read_more=”box” link=”|||” pos=”left” title_font_style=”font-weight:bold;” title_font_size=”desktop:20px;”]Dịch vụ đưa đón phục vụ cho tất cả cuộc họp và hội nghị của bạn[/bsf-info-box]
[bsf-info-box icon=”Defaults-cab taxi” icon_size=”50″ icon_color=”#019245″ title=”Xe du lịch, trải nghiệm” read_more=”box” link=”url:tel%3A19006215|||” pos=”left” title_font_style=”font-weight:bold;” title_font_size=”desktop:20px;”]Cung cấp tư vấn để giúp bạn bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của mình[/bsf-info-box]

Các Hãng Taxi Tiêu Biểu

Ngoài Taxi Đất Cảng còn rất nhiều hãng taxi khác để bạn lựa chọn như Taxi Mai Linh, Taxi Én Vàng, Taxi Hoàng Anh, Taxi Hoa Phượng v…v…v mỗi hãng taxi lại có những thế mạnh tại những vị trí khác nhau

 

Tư Vấn Đi Taxi Đất Cảng Gọi: 19006236

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn sẽ được tư vấn chọn hãng taxi phù hợp nhất theo từng mức giá, nhu cầu sử dụng, điểm đi- điểm đến.

[bsf-info-box icon=”Defaults-plane” icon_size=”32″ icon_color=”#fbca03″ title=”Tư vấn chọn Taxi đi sân bay” el_class=”.nghianghia1″ title_font_color=”#ffffff”][/bsf-info-box][bsf-info-box icon=”Defaults-cab taxi” icon_size=”32″ icon_color=”#fbca03″ title=”Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố” title_font_color=”#ffffff”][/bsf-info-box][bsf-info-box icon=”Defaults-clock-o” icon_size=”32″ icon_color=”#fbca03″ title=”Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày” title_font_color=”#ffffff”][/bsf-info-box]
[bsf-info-box icon=”Defaults-user” icon_size=”32″ icon_color=”#fbca03″ title=”Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn” title_font_color=”#ffffff”][/bsf-info-box][bsf-info-box icon=”Defaults-user” icon_size=”32″ icon_color=”#fbca03″ title=”Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn” title_font_color=”#ffffff”][/bsf-info-box][bsf-info-box icon=”Defaults-repeat rotate-right” icon_size=”32″ icon_color=”#fbca03″ title=”Tư vấn chọn Taxi quay đầu” title_font_color=”#ffffff”][/bsf-info-box]

(Visited 367 times, 1 visits today)
Last modified: 10 Tháng Một, 2023
Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi