Tổng đài taxi Đắk Nông danh sách 9 hãng taxi mới nhất năm 2024

taxi đắk nông

1. Taxi Đắk Nông số điện thoại tổng đài.

     Taxi Đắk Nông là số điện tổng đài của các công ty kinh doanh dịch vụ taxi trên địa bản tỉnh Đắk Nông, khi có nhu cầu đi lại bạn chỉ cần gọi theo số điện thoại tổng đài taxi Đắk Nông thì bên bộ phận tổng đài sẽ điều xe taxi đến đón theo yêu cầu của bạn.

     Bạn đang tìm taxi tại Đắk Nông, hiện tại trên địa bàn tỉnh Đắk Nông có khoảng 5 hàng xe Taxi phân bổ tại các Huyện Dăk RLấp, Dăk Mil, Cư Jut, Đăk Song, Krông Nô, Đăk GLong, Tuy Đức, Thị xã Gia Nghĩa….Vì vậy bạn muốn gọi taxi ở địa điểm nào thì có thể gọi theo số điện thoại taxi Đắk Nông 19006236.

2. Danh sách 9 hãng xe taxi Đắk Nông 2024.

Dưới đây là bảng tổng hợp danh sách 9 hãng taxi Đắk Nông 2024 đang hoạt động tốt nhất trên địa bàn tỉnh Đắk Nông. Qúy khách hàng có nhu cầu đi xe có thể lựa chọn một trong các hãng taxi dưới hoặc gọi tổng đài taxi Đắk Nông 19006236 để được gọi xe và tư vấn lộ trình giá cước phù hợp.  

Taxi Đắk Nông

Số điện thoại: 19006236

Địa chỉ: 166 Tôn Đức Thắng Phường Nghĩa Thành, Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông.

Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02613545545

Địa chỉ: Đường Quốc lộ 14, Tổ 6, Phường Nghĩa Phú, Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đăk Nông.

Taxi Tây Nguyên

Số điện thoại:  02613779779

Địa chỉ: Phường Nghĩa Thành, Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đăk Nông.

Taxi Gia Nghĩa

Số điện thoại: 02613939393

Địa chỉ: Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông.

Taxi Đức Nga

Số điện thoại: 0774428226

Địa chỉ: Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông.

Taxi Kiến Đức

Số điện thoại: 0976605777

Địa chỉ: Tổ dân phố 6, Thị trấn Kiến Đức, Huyện Đắk R’Lấp, Tỉnh Đăk Nông.

Taxi Sun

Số điện thoại: 02623677677

Địa chỉ: Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông.

Taxi Hoàng Anh

Số điện thoại: 02623656565

Địa chỉ: Đường Hùng Vương, Phường Nghĩa Thành, Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông.

Taxi Việt Đức

Số điện thoại: 02613678678

Địa chỉ: Đường Hùng Vương, Phường Nghĩa Trung, Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông.

 

taxi Đắk Nông

3. Danh sách 5 hãng taxi Đắk Nông giá rẻ.

     Taxi Mai Linh: Là một hãng taxi truyền thống nổi tiếng trong thị trường vận tải hành khách ở nước ta. Thương hiệu Mai Linh đã quá quen thuộc với du khách du lịch cả trong nước và quốc tế, taxi Mai Linh chiếm thị trường không nhỏ. Trên khắp mọi nẻo đường đều xuất hiện màu xanh lá cây bon bon trên đường. Cũng như các tỉnh khác, Đắk Nông cũng có sự xuất hiện khá sớm của taxi Mai Linh. Luôn đảm bảo các tiêu chí phục vụ tận tình, tài xế có tay nghề và kinh nghiệm, sự an toàn của khách hàng được đặt lên hàng đầu và độ uy tín nhất định. Du khách không cần ngần ngại khi lựa chọn taxi Mai Linh.

     Địa chỉ Taxi Mai Linh: Đường Quốc lộ 14, Tổ 6, Phường Nghĩa Phú, Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đăk Nông.

taxi mai linh đắk nông

     Taxi Gia Nghĩa: Taxi Gia Nghĩa là hãng taxi cũng khá thân thuộc với người dân ở đây. Đây là một trong những hãng taxi tại Đắk Nông có giá cước khá phải chăng. Bên cạnh đó, chất lượng của hãng cũng khá ổn. Các tài xế được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Hãng này có số lượng xe khá đông, cùng với chất lượng xe sang trọng thường xuyên được bảo dưỡng định kì nhằm mang lại cho bạn những chuyến đi an toàn và thoải mái. Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm khi gọi xe taxi Đắk Nông này nhé.

     Địa chỉ Taxi Gia Nghĩa: Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông.

taxi gia nghĩa

     Taxi Hoàng Long: Đây là một hãng taxi nổi tiếng tại khu vực Miền Nam. Tuy chưa phủ rộng khắp cả nước tuy nhiên taxi Hoàng Long đã có mặt hầu khắp các tỉnh thành lớn ở miền Nam như Hồ Chí Minh chẳng hạn. Trong những năm gần đây hãng này đã mở rộng thị trường hoạt động ra các tỉnh khu vực Tây Nguyên trong đó có tỉnh Đắk Nông. Đây là 1 trong những đối thủ cạnh tranh khá lớn của taxi Mai Linh. Để mở rộng thị phần và phát triển, yếu tố tất yếu là phải được sự tin tưởng của khách hàng. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gọi taxi Hoàng Long.

     Địa chỉ Taxi Hoàng Long: Phường Nghĩa Thành, Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông.

taxi hoàng long

     Taxi Tây Nguyên: Taxi Tây Nguyên là một hãng xe khá phổ biến tại các tỉnh Tây Nguyên, trong đó có tỉnh Đắk Nông. Hãng này có số lượng xe khá đông đảo với nhiều đầu xe đa dạng mang lại cho bạn chất lượng xe sang trọng và sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Tất cả các loại xe của hãng luôn luôn được trang bị đồng hồ tự động và máy giám sát, định vị GPS. Bên cạnh đó, đội ngũ lái xe được đào tạo một cách bài bản chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một sự hài lòng thực sự khi sử dụng dịch vụ.

     Địa chỉ Taxi Tây Nguyên: Phường Nghĩa Thành, Thành phố Gia Nghĩa, Tỉnh Đăk Nông.

taxi tây nguyên

     Taxi Kiến Đức: Đây là một hãng taxi địa phương khá nổi tiếng với người dân Đắk Nông. Hãng này có khá nhiều ưu điểm vượt trội như: Không tính phí cầu đường của du khách như xe Taxi uber hay Grab; Nếu như du khách đi du lịch theo nhóm bạn hoặc gia đình, du khách chỉ cần trả tiền thuê thuê xe, tài xế,và tự đổ xăng cho mình chứ không tính tiền theo km/h. Thông thường ở các hãng taxi khác, nếu như trong quá trình di chuyển mà du khách phát sinh nhu cầu mua đồ hoặc phải chờ đợi  thì bắt buộc du khách phải trả phí chờ đợi. Tuy nhiên đối với taxi Kiến Đức, du khách hoàn toàn được miễn phí phí chờ đợi. Với những ưu điểm trên thì đây là một hãng taxi đáng đê bạn cân nhắc lựa chọn khi có nhu cầu di chuyển bằng taxi tại đây.

     Địa chỉ Taxi Kiến Đức: Tổ dân phố 6, Thị trấn Kiến Đức, Huyện Đắk R’Lấp, Tỉnh Đăk Nông.

taxi đắk nông

4. Bảng giá cước xe taxi Đắk Nông.

     Thông thường bảng giá cước đi xe taxi ở Đắk Nông có 02 loại: Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo, giá này tùy thuộc và từng nhà xe.

Loại xe Giá mở cửa /500m Tiếp theo đến km30/km Từ km31 trở đi/km
Taxi Hoàng Long 11.000 14.500 11.600
Taxi Mai Linh KiA  10.000 13.600 11.000
Taxi Tây Nguyên 5.500 14.500 9.500
Taxi Kiến Đức 6.000 11.500 7.500

     Cước phí taxi này có thể thay đổi theo từng thời điểm, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá xăng dầu, thời tiết, thời gian đón, địa điểm đón trả khách,….Khách hàng có thể tham khảo mức giá ở trên và nếu muốn biết cụ thể hơn về giá taxi trên tuyến đường mình muốn di chuyển thì bạn có thể gọi đến tổng đài taxi Đắk Nông 19006236 để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ từ các nhân viên tổng đài.

5. Cách gọi taxi Đắk Nông giá tốt nhất.

     Taxi Đắk Nông giá rẻ, làm sao gọi được xe taxi giá rẻ, trên thực tế có xe taxi giá rẻ không, về mặt bằng chung thì tất cả các hãng taxi trên địa bàn Đắk Nông đều có mức cước tương đồng nhau, tức là không chênh nhau là mấy, đắt rẻ không đáng kể, tuy nhiên việc giá rẻ ở đâu phục thuộc vào một số yếu tố sau.

     Thứ nhất: Quãng đường đón khách có gần hay không, vd bạn ở thành phố Gia Nghĩa gọi xe mà xe đón bạn đang ở huyện Đắk Mil chạy xuống thì chắc chắn là sẽ không hề rẻ chút nào vì quãng đường từ Đắk Mil xuống thành phố Gia Nghĩa đón khá là xa, vì vậy bạn cần gọi đúng nhà xe có độ xe bao phủ khắp các địa điểm của tỉnh Đắk Nông thì mới có được giá tốt.

     Thứ hai: Bạn đi xa hay đi gần việc này vô cùng quan trọng đến việc cách tính giá cước, nếu bạn đi gần thì giá sẽ đắt hơn vd như bạn ở xã Thuận Hà, gọi xe đi qua huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông, khoảng cách này rất gần vì vậy lái xe ngại đón và thường sẽ thu phí cao, còn bạn đi xa hơn bạn ở Krông Nô mà gọi xe để đi Lâm Đồng hì giá sẽ rẻ hơn, rẻ hơn ở đây là bạn có thể thỏa thuận được với nhà xe về mức giá nếu bạn thấy phù hợp thì đi. 

     Thứ ba: Là khi lái xe đón bạn thì bạn có đồng ý cho lái xe chở xe ghép hay không nếu có khách đi cùng đường với bạn vd bạn ở huyện Cư Jut gọi xe đi Bình Phước, nếu xe đó có khách cùng đường đi Bình Phước với bạn thì giá xe taxi sẽ rẻ hơn rất nhiều. 

     Thứ tư: Ở tỉnh Đắk Nông có group taxi và ở group taxi đó có hàng trăm các cá nhân lái xe taxi có người không thuộc hãng taxi nào cả giá cả tự thỏa thuận, group này thường là group zalo do một nhóm lập lên khi có ai đi taxi thì sẽ đăng lên nhóm bác tài nào gần nhất sẽ nhận để chở khách, gọi taxi qua nhóm sẻ rẻ hơn chút vì tài xế không phải nộp phí cho ai VD bạn ở huyện Tuy Đức muốn gọi taxi đi Lâm Đồng thì bạn có thể đăng thông tin đó vào group của taxi khi đó tài xế sẽ chủ động liên hệ báo giá cho bạn

6. Tư vấn đặt taxi Đắk Nông nhanh chóng.

     Bình Thuận là tỉnh thành lớn, với số lượng các xe taxi nhiều với hãng taxi lớn. Tuy nhiên để lựa chọn một hãng taxi phù hợp cho hành trình của mình bạn luôn phải cân nhắc, đắn đo về thời gian di chuyển, giá cước taxi,….VD như bạn đi vài km từ nhà tới công ty, hay đi từ thành phố Gia Nghĩa sang huyện Cư Jút hoặc bạn đi tối sân bay hoặc bạn đi sang Buôn Ma Thuột Đắk Lắk bạn cần được tư vấn về một hãng taxi nào đó cho phù hợp với hành trình cuả mình thì bạn có thể gọi tới tổng đài taxi Đắk Nông 19006236 sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn một taxi phù hợp nhất tiết kiệm chi phí tối ưu cho bạn.

     Tổng đài taxi Đắk Nông: 19006236

(Visited 544 times, 1 visits today)
Last modified: 8 Tháng Một, 2024

Comments are closed.

Close
19006236
Call Now ButtonGọi Taxi